Xã hội

Chiến sĩ CSGT cứu sống tài xế GrabBike bị lửa bén vào người trong vụ xe Mercedes gây tai nạn liên hoàn

Trung tá Vũ Xuân Hà Thái (thuộc đội CSGT số 3) đã cùng đồng nghiệp đã không quản hiểm nguy lao vào cứu sống một tài xế GrabBike trong vụ tai nạn kinh hoàng sáng 20/11.

Như tin đã đưa, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra vào khoảng 7h30 phút sáng nay (20/11) tại ngã tư Lê Văn Lương - Láng Hạ (Phường Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội). Một xe ô tô hiệu Mercedes GLC 250 do một phụ nữ điều khiển đã va chạm với một ô tô khác và tông 2 xe máy cùng 1 xe đạp.

Hậu quả của vụ va chạm khiến một phụ nữ đi xe máy (khoảng 25 tuổi, chưa rõ danh tính) đập đầu xuống đường, bị kéo lê mấy mét và tử vong tại chỗ. Trong cơn hoảng loạn, tài xế lái ô tô tiếp tục nhấn ga khiến chiếc xe đâm tiếp vào một chiếc xe máy chở gas, gây tiếng nổ kinh hoàng trước khi bốc cháy dữ rội khiến các phương tiện bị thiêu rụi hoàn toàn.

Chiến sĩ CSGT cứu sống tài xế GrabBike bị lửa bén vào người trong vụ xe Mercedes gây tai nạn liên hoàn

Sau khi nhận được tin báo từ quần chúng, lực lượng PCCC đã điều 2 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. CSGT và công an cũng có mặt để phân luồng và bảo vệ hiện trường.

Trong lúc xảy ra va chạm, một tài xế Grabbike lưu thông gần đó đã bị ngọn lửa cháy bén vào người. Rất may, một chiến sĩ CSGT đội 3 và người dân kịp thời phối hợp đưa người này ra, nhanh chóng dập lửa nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

"Thật ra đây không phải khu vực làm việc của CSGT đội 3, nhưng khi nhận được trình báo của người dân, chúng tôi đã nhanh chóng có mặt hỗ trợ", đại diện của CSGT đội 3 cho biết.

Thùy Dương (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/chien-si-csgt-cuu-song-tai-xe-grabbike-bi-lua-ben-vao-nguoi-trong-vu-xe-mercedes-gay-tai-nan-lien-hoan-d65396.html?demo
Loading...