Xã hội

Cháy nhà lúc U22 Việt Nam đá chung kết, 4 người trong cùng một gia đình tử vong

Trong khi mọi người đang theo dõi trận bóng đá giữa U22 Việt Nam và Indonesia, một vụ cháy nghiêm trọng đã xảy ra khiến 4 người trong cùng một gia đình thiệt mạng.

Sáng 11/12, ông Bùi Văn Hùng, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Đạ Tẻh (tỉnh Lâm Đồng) cho biết toàn bộ gia đình gồm hai vợ chồng trẻ và hai con nhỏ trong vụ cháy đêm 10/12, trên địa bàn huyện đã tử vong.

Cháy nhà lúc U22 Việt Nam đá chung kết, 4 người trong cùng một gia đình tử vong
iện trường một vụ cháy. (Ảnh: Trịnh Duy Hưng/TTXVN)

Thông tin trên Tuổi Trẻ Online cho biết, vào khoảng 19h45 ngày 10-12, trong khi mọi người đang theo dõi trận Chung kết bóng đá U22 giữa Việt Nam và U22 Indonesia, vụ cháy nghiêm trọng xảy ra tại Tổ dân phố 1C (thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh), khiến 4 người trong cùng một gia đình thiệt mạng.

Cháu Ka Mộc Trà, sinh năm 2017, chết trong vụ hỏa hoạn, ba người còn lại bị bỏng nặng và qua đời tại Bệnh viện II Lâm Đồng vào sáng 11-12 là anh K’Nhân, sinh năm 1997; chị Tô Thị Hiền (vợ anh K’Nhân), sinh năm 1995 và con là cháu Ka Thảo Nguyên, sinh năm 2019.

Theo một số nhân chứng, khi phát hiện căn nhà của anh K’Nhân cháy, mọi người đã tới cứu chữa nhưng căn nhà bị khóa bên trong nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Sau đó, lực lượng chữa cháy đã tiếp cận hiện trường để dập lửa và phá cửa mới đưa được các nạn nhân ra ngoài.

Chính quyền đã chỉ đạo các ngành chức năng tổ chức hậu sự cho các nạn nhân và giải quyết hậu quả vụ việc. 

Trao đổi với PV VnExpress.net, Công an huyện Đạ Tẻh cho biết nguyên nhân ban đầu do hai vợ chồng cãi nhau, K'Nhân đã dùng xăng châm lửa đốt nhà.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chay-nha-luc-u22-viet-nam-da-chung-ket-vo-chong-tre-va-2-con-nho-tu-vong-tintuc658157
Loading...