Xã hội

Cháy lớn ở dãy trọ lan sang nhà dân và kho hàng, nhiều gia đình nghèo bật khóc vì tài sản bị thiêu rụi

Vụ cháy phát từ dãy nhà trọ, sau đó lan sang kho hàng gây thiệt hại nhiều về tài sản.

Đến trưa 16/9, các đơn vị liên quan Công an quận 9, TP.HCM vẫn đang làm rõ nguyên nhân một vụ cháy xảy ra lúc rạng sáng tại một dãy trọ và kho hàng trên đường Bưng Ông Thoàn, phường Tăng Nhơn Phú B gây thiệt hại lớn về tài sản.

Theo đó, vào khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, nhiều người dân sống trên đường Bưng Ông Thoàn đoạn gần giao với đường Dương Đình Hội, phường Tăng Nhơn Phú B ngửi thấy mùi khét và nhiều tiếng nổ lớn vang lên.

Quận 9: Cháy dãy nhà trọ lan sang kho hàng  - ảnh 1
Một phần nhà xưởng bị cháy sập. Ảnh: CM 

Khi kiểm tra, họ phát hiện một dãy nhà trọ trên đường Bưng Ông Thoàn, phường Tăng Nhơn Phú B rực lửa sau đó nhanh chóng lan sang nhà dân và kho hàng rộng khoảng 1.000m2 bên cạnh.

Nhiều người huy động bình chữa cháy mini để tiếp cận, ngăn cháy lan nhưng bất lực.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã điều hàng chục xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai dập lửa.

Quận 9: Cháy dãy nhà trọ lan sang kho hàng  - ảnh 2
Ngọn lửa đã làm hư hỏng nhiều đồ đạc. Ảnh: CM 

Đến khoảng hơn 4 giờ 30 đám cháy được khống chế, tuy nhiên nhiều nhà trọ, xe máy, đồ đạc, kho hàng khoảng 200m2 và nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Được biết dãy nhà trọ trên được những gia đình công nhân, sinh viên và những người buôn bán,... thuê sinh sống. Vụ cháy thiêu rụi nhiều tài sản khiến những người này rơi vào cảnh khó khăn hơn.

Theo Công an quận 9, đến trưa cùng ngày các đơn vị vẫn đang phối hợp cùng PCCC TP.HCM thống kê thiệt hại vụ việc.

Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra

HL (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chay-lon-o-day-tro-lan-sang-nha-dan-va-kho-hang-nhieu-gia-dinh-ngheo-bat-khoc-vi-tai-san-bi-thieu-rui-tintuc704857
Loading...