Xã hội

Cháy khách sạn có người đang cách ly phòng dịch Covid-19, giải cứu nhiều khách nước ngoài

Lửa và khói bùng lên tại lầu 2 của khách sạn Đệ Nhất (quận Tân Bình, TP.HCM) tối 30/10. Cảnh sát phải huy động xe thang để đưa nhiều người ra ngoài.

Vụ hỏa hoạn xảy ra tối 30/10 tại khách sạn Đệ Nhất (cao 5 tầng) trên đường Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.

Khoảng 19h30, nhân viên khách sạn phát hiện lửa và khói bùng lên trong một căn phòng chứa khăn tắm nằm ở lầu 2 của tòa nhà nên hô hoán nhau dập lửa, di tản khách và thông báo lực lượng chức năng tới hỗ trợ.

Cháy khách sạn có người đang cách ly phòng dịch Covid-19, giải cứu nhiều khách nước ngoài
Cảnh sát phong tỏa một đoạn đường Hoàng Việt để phục vụ công tác chữa cháy

Nhận được tin báo, Đội PCCC và Cứu nạn cứu hộ Q.Tân Bình (TP.HCM) đã điều 3 xe chuyên dụng cùng 21 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Các Đội PCCC Q.11, Q.Phú Nhuận cũng điều động lực lượng đến hỗ trợ chữa cháy. Đám cháy được dập tắt ngay sau đó.

Được biết, khách sạn xảy ra vụ cháy là nơi cách ly tập trung dịch Covid-19 nhiều người (cả người nước ngoài). Khi xảy ra vụ việc, đội ngũ y tế và an ninh khách sạn đã được điều động đến hỗ trợ, điều phối đưa những người cách ly đến nơi an toàn và di chuyển đến nơi ở mới.

Đến 21 giờ cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường vụ hỏa hoạn cơ bản đã hoàn tất. Nguyên nhân vụ cháy khách sạn đang được điều tra làm rõ.

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chay-khach-san-co-nguoi-dang-cach-ly-phong-dich-covid-19-giai-cuu-nhieu-khach-nuoc-ngoai-tintuc714437
Tin cũ hơn