Xã hội >> COVID-19 (nCoV)

Cần Thơ: Đón, cách ly hơn 300 công dân từ Malaysia về nước

Hơn 300 công dân từ Malaysia về nước được cách ly tập trung tại hai tỉnh tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh.

Chiều 5/7, Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ đón chuyến bay của hàng hàng không VietNam Airlines chở 310 hành khách là người Việt Nam từ Kuala Lumpur (Malaysia) đã hạ cánh an toàn xuống Sân bay Quốc tế Cần Thơ.

Hành khách gồm phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người ốm đau, du học sinh không có nơi lưu trú do trường học và ký túc xá đóng cửa, người lao động hết hạn thị thực và hợp đồng lao động, một số khách du lịch bị kẹt lại do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Chuyến bay được đảm bảo chặt chẽ về an ninh, an toàn, các quy định về phòng, chống dịch bệnh và vệ sinh dịch tễ.

Tin nhanh - Cần Thơ: Đón, cách ly hơn 300 công dân từ Malaysia về nước

Ngay sau khi hạ cánh, toàn bộ hành khách được kiểm tra sức khỏe và được xe ô tô của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Bộ tư lệnh Quân khu 9 đưa về khu cách ly tập trung tại hai tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng, thời gian tới, trên cơ sở diễn biến dịch bệnh trong nước và quốc tế, nguyện vọng về nước của công dân và năng lực cách ly tại các địa phương, các cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài và các hãng hàng không trong nước sẽ tiếp tục thực hiện các chuyến bay đưa công dân bị mắc kẹt do đại dịch ở nước ngoài về nước.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/can-tho-don-cach-ly-hon-300-cong-dan-tu-malaysia-ve-nuoc-tintuc690392
Loading...
Tin cũ hơn