Xã hội

Cán bộ xã tử vong trong tư thế treo cổ ở ngôi nhà hoang, tin đồn do chơi lan đột biến

Cơ quan chức năng ở Thái Bình đang điều tra, làm rõ một cán bộ ban Thương binh - Xã hội xã tử vong trong tư thế treo cổ ở ngôi nhà hoang.

Báo Người Lao Động dẫn nguồn tin từ Công an huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình cho hay, ngày 9/5 cơ quan Công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông M.Đ.T. (SN 1985, cán bộ Thương binh - Xã hội xã Quỳnh Xá, huyện Quỳnh Phụ).

Trước đó, vị cán bộ ban Thương binh - Xã hội xã Quỳnh Xá được phát hiện tử vong trong trạng thái treo cổ tại ngôi nhà của ông nội mình. Do ông nội của ông T. đã mất nên ngôi nhà này bỏ hoang khá lâu.

Cán bộ xã tử vong trong tư thế treo cổ ở ngôi nhà hoang, tin đồn do chơi lan đột biến
Ảnh minh họa

Sau khi phát hiện sự việc, chính quyền địa phương đã có mặt để khoanh vùng bảo vệ hiện trường, báo sự việc lên công an huyện Quỳnh Phụ, thực hiện các thủ tục pháp lý theo qui định.

Theo chính quyền xã Quỳnh Xá, do gia đình nạn nhân có đơn xin không mổ pháp y nên sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng.

Liên quan đến vụ việc này, có dư luận cho rằng ông T. chơi hoa lan đột biến dẫn đến nợ nần bên ngoài một số tiền lớn. Tuy nhiên, chính quyền địa phương cho biết chưa từng nghe gì về việc nợ nần của cán bộ này.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)


>> Nữ cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La rơi từ lầu 7 tử vong
>> Vĩnh Phúc đình chỉ công tác 2 cán bộ công an TP Vĩnh Yên liên quan bê bối quán bar Sunny


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/can-bo-xa-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-o-ngoi-nha-hoang-tin-don-do-choi-lan-dot-bien-tintuc757034