Xã hội

Camera hành trình 'vạch mặt' thủ phạm suýt đẩy 2 mạng người vào gầm xe container

Một vụ tai nạn suýt khiến hai người đàn ông đi xe máy mất mạng dưới bánh xe container gây tranh cãi về lý do xảy ra tai nạn cho tới khi xem lại camera hành trình của xe container.

Mới đây, hai đoạn clip ghi lại vụ tai nạn thót tim ở Cao Bằng đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Trong đó, đoạn clip đầu tiên khiến người xem giật mình. Đoạn video 19 giây bắt đầu bởi tiếng còi xe, tiếng phanh chát chua vang lên. Chỉ vài giây sau, xuất hiện một chiếc xe máy cùng 2 người ngã nhào, trượt dài trên đường. Ngay phía đối diện là chiếc xe container lao tới với tốc độ cao.

Rất may là trong tình huống nguy cấp, tài xế container đã kịp nhấn phanh và đánh lái để chiếc xe lao ra lề đường, nhờ đó cứu mạng hai người điều khiển xe máy. Chiếc xe máy bị nghiền nát dưới bánh container trong khi hai người đàn ông thoát chết trong gang tấc.

Người xem clip đều khen ngợi cách xử trí quá nhanh nhạy của bác tài, đồng thời đoán đường trơn trượt, hoặc do người điền khiến xe máy không làm chủ tốc độ dẫn tới vụ tai nạn.

Tuy nhiên, một clip khác lấy ra từ camera hành trình của xe container đã chỉ mặt thủ phạm. Theo đó, một đứa trẻ dắt xe đạp sang đường mà không quan sát đã va chạm vào hai người đi xe máy.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/camera-hanh-trinh-vach-mat-thu-pham-suyt-day-2-mang-nguoi-vao-gam-xe-container-tintuc797687