Xã hội

Bố cùng 2 con treo cổ tự tử ở Tuyên Quang: Lộ bức ảnh vợ với trai lạ

Chị Giàng Thị Sái (vợ anh N.) trở về trong tình trạng sốc nặng sau khi chồng và 2 con đã được chôn cất xong xuôi.

Liên quan tới việc trưa ngày 16/11, người dân phát hiện anh Cháng A N. (25 tuổi, người dân tộc Mông) trú xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang chết trong tư thế treo cổ cùng hai người con, bé trai 4 tuổi, bé gái 3 tuổi, đến chiều muộn ngày 17/11 chị Sái (vợ anh N.) đã về trong tình trạng sốc nặng

Theo lãnh đạo xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang, do thấy sức khỏe chị Sái không được tốt nên đã cho người đưa chị Sái vào Bệnh viện đa khoa huyện Yên Sơn để theo dõi sức khoẻ.

Bố cùng 2 con treo cổ tự tử ở Tuyên Quang: Lộ bức ảnh vợ với trai lạ
Bức ảnh được cho là vợ anh N. chụp cùng một chàng trai lạ mặt

Nguyên nhân ban đầu dẫn điến vụ việc do anh N. đau buồn khi thấy vợ mình là chị Giàng Thị Sái chụp cùng 1 người đàn ông lạ được đăng tải lên Facebook. Liên lạc với vợ nhiều lần nhưng không được, anh N. đã quẫn trí, ép 2 con cùng treo cổ tự tử.

Điều này cũng được chị Cháng Thị Vỹ (chị gái ruột anh N.) khẳng định. Chị chia sẻ: “Trước khi xảy ra sự việc, N. nhận được hình ảnh của vợ chụp cùng người đàn ông lạ chia sẻ lên trang Facebook cá nhân, em tôi liên lạc nhiều lần cho vợ nhưng không được, do chị Sái thay đổi sim liên tục nên không biết số nào mà gọi. Vì vậy, em tôi mới nghĩ quẩn rồi chết”.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Trung Dũng – Trưởng thôn Đoàn Kết, nơi anh N. cư ngụ cho hay: “Ngay sau khi nhân được tin báo của gia đình Công an xã Mỹ Bằng và Công an huyên Yên Sơn cũng đã xuống để làm việc. Tuy nhiên do sức khỏe của chị Sái quá yếu nên hiện tại cơ quan chức năng vẫn chưa làm việc được với chị này”.

“Khi trở về nhà chị Sái trình bày do thủ tục xin phép nghỉ tại công ty trục trặc và không nhận được điện thoại nên không thể về ngay được”, ông Dũng cho biết thêm.

Biên Thùy (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/bo-cung-2-con-treo-co-tu-tu-o-tuyen-quang-lo-buc-anh-vo-voi-trai-la-d65230.html?demo
Loading...