Xã hội

Bình Dương: Xe khách tông vào đuôi xe tải nát đầu, tài xế tử vong, hành khách hoảng loạn

Một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên Quốc lộ 1, tỉnh Bình Dương vào sáng nay 26/9.

Vụ tai nạn xảy ra khi chiếc xe khách giường nằm bất ngờ tông mạnh vào đuôi xe tải đang di chuyển trên Quốc lộ 1. Hậu quả là đầu xe khách bị biến dạng nặng trong khi tài xế tử vong tại chỗ.

Sự việc diễn ra vào lúc  5h ngày 26/9 tại khu vực dốc Thiên Thu, phường Bình Thắng, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Thời điểm này, xe khách giường nằm (BKS: 85B - 00.150) do tài xế Nguyễn Ngọc Bình (46 tuổi, quê Ninh Thuận) điều khiển lưu thông trên Quốc lộ 1, hướng từ Ninh Thuận đi TP.HCM.

Bình Dương: Xe khách tông vào đuôi xe tải nát đầu, tài xế tử vong, hành khách hoảng loạn

Khi đến địa điểm trên thì bất ngờ tông vào đuôi xe tải đang lưu thông cùng chiều phía trước, đẩy phương tiện này thêm khoảng 20m mới dừng lại. Cú va chạm cực mạnh đã khiến cho đầu xe khách vỡ nát, biến dạng nặng nề. Nhiều hành khách trên xe cũng bị thương nặng, trong đó một số người tỏ ra vô cùng hoảng loạn.

Người dân và lực lượng chức năng nhanh chóng đến hiện trường để đưa những người bị thương nhanh chóng đến bệnh viện. CSGT và lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương có mặt tại hiện trường để phối hợp xử lý vụ tai nạn.

Đến 9h sáng hôm nay, vụ tai nạn đã cơ bản được giải quyết xong để giúp cho các phương tiện lưu thông qua đoạn Quốc lộ 1 này trở lại như bình thường. Hiện tại nguyên nhân vụ việc đang được điều tra và làm rõ.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/binh-duong-xe-khach-tong-vao-duoi-xe-tai-nat-dau-tai-xe-tu-vong-hanh-khach-hoang-loan-tintuc706913
Loading...