Xã hội >> COVID-19 (nCoV)

Bình Dương ghi nhận thêm 21 trường hợp F1 dương tính nCoV

Trong 21 ca này, có 18 ca liên quan đến Công ty Việt Nam House Wares (TP Thuận An), 2 ca từ chợ đầu mối Hóc Môn (TP.HCM) và 1 ca là tài xế chở hàng Bắc - Nam.

Theo thông tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương, sáng nay 21/6, tỉnh ghi nhận thêm 21 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng, nâng số ca mắc lên 108 người.

Bình Dương ghi nhận thêm 21 trường hợp F1 dương tính nCoV
Một khu vực cách ly vì COVID-19 ở Bình Dương

Theo CDC Bình Dương, đây là các trường hợp tiếp xúc gần (F1), các trường hợp liên quan đến những điểm dịch tễ của các ổ dịch tại tỉnh Bình Dương và các trường hợp khai báo y tế.

Trong 21 ca dương tính mới vào sáng nay, có 18 ca liên quan đến Công ty HouseWares Việt Nam (phường Bình Chuẩn, TP Thuận An), 2 ca từ chợ đầu mối Hóc Môn (TP.HCM) và một ca là tài xế xe chở hàng Bắc-Nam.

Riêng tại ổ dịch liên quan đến chủ quán trà sữa Cô Chủ Nhỏ (bệnh nhân 10584) ở thị xã Tân Uyên, đến nay đã có tổng cộng 86 ca dương tính.

Hiện ngành y tế đang tiến hành truy vết các trường hợp F1, F2 của 21 ca dương tính mới nêu trên. Đồng thời phong tỏa thêm nhiều khu vực liên quan đến lịch trình di chuyển của các ca dương tính để phòng chống dịch.

Trâm (Nguoiduatin.vn)


>> Bình Dương phát hiện thêm 19 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, tìm người ở 30 địa điểm
>> Ca dương tính Covid-19 tăng nhanh, Bình Dương phong tỏa một phường chục ngàn dân
>> Bình Dương: Thêm 14 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, liên quan nhiều công nhân
>> NÓNG: Bình Dương giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 toàn thị xã Tân Uyên và TP Thuận An từ 0 giờ ngày 21/6


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/binh-duong-ghi-nhan-them-21-truong-hop-f1-duong-tinh-ncov-tintuc766109