Xã hội

Bị tai nạn giao thông rồi trốn viện, người đàn ông gục chết trên vỉa hè khi đang đi bộ

Một người đàn ông bị tai nạn giao thông, được đưa vào bệnh viện điều trị nhưng người này đã trốn ra ngoài đi lang thang. Sau đó gục chết trên vỉa hè.

Chiều 14/9, Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ nguyên nhân khiến người đàn ông gục chết trên vỉa hè

Thông tin ban đầu trên báo Lao Động, sáng 14/9, một người đàn ông trên mặt có nhiều vết bầm, đi bộ lang thang trên đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Bị tai nạn giao thông rồi trốn viện, người đàn ông gục chết trên vỉa hè khi đang đi bộ
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Tới khoảng 11h trưa, người đàn ông bất ngờ gục xuống nằm trên vỉa hè. Phát hiện vụ việc, người dân tới kiểm tra thì người này đã chết nên trình báo cơ quan chức năng.

Nhận thông tin, Công an thành phố Dĩ An và các đơn vị nghiệp vụ có mặt khám nghiệm hiện trường, người nhà của nạn nhân cũng có mặt cung cấp lời khai để phục vụ công tác điều tra.

Lúc này, người nhà nạn nhân cũng đến hiện trường để cung cấp lời khai. Theo đó, nạn nhân tên L.V.T (34 tuổi, quê An Giang). Trước đó, T. bỏ nhà đi cùng đám bạn.

Cách đây ít ngày, gia đình nghe tin T. bị tai nạn giao thông và đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương nên lên chăm sóc. Nhưng khi đến nơi, bệnh viện cho biết T. đã trốn viện. Gia đình chia nhau đi tìm nhưng không thấy cho đến khi nhận được tin báo xảy ra vụ việc.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/bi-tai-nan-giao-thong-roi-tron-vien-nguoi-an-ong-guc-chet-tren-via-he-khi-ang-i-bo-a359342.html