Xã hội

Bị điện giật tử vong khi chống thấm mái nhà sau bão

Đang cùng kíp thợ thực hiện chống thấm sau bão tại khu vực mái tôn tầng 5 của căn nhà ở Đà Nẵng, anh Đ. không may bị điện giật tử vong.

Khoảng 11 giờ trưa 30/10, anh Lê Hữu Đ. (SN 1986, trú phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cùng kíp thợ đang thực hiện chống thấm sau bão tại khu vực mái tôn tầng 5 của căn nhà trên đường Ngô Quyền (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà) thì bất ngờ bị điện giật.

Bị điện giật tử vong khi chống thấm mái nhà sau bão
Lực lượng cứu hộ đưa nạn nhân lên xe thang

Những người thợ đang làm cùng anh Đ. đã hô hoán cho mọi người trong nhà biết sự việc và điện cho lực lượng cứu hộ 114 và cấp cứu 115. Nhận tin báo, lực lượng PCCC và Cứu nạn cứu hộ đã điều 1 xe thang và 1 xe cứu nạn chuyên dụng đến hiện trường.

Do khu vực nạn nhân bị điện giật té xuống có nhiều mái tôn che chắn xung quanh khiến công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Lực lượng chức năng phải sử dụng dụng cụ tháo dỡ tôn, kết hợp cùng các nhân viên y tế sơ cứu nạn nhân.

Sau khi đưa được nạn nhân ra ngoài, các cán bộ chiến sỹ đã triển khai xe thang đưa anh Đ. xuống đất để đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-dien-giat-tu-vong-khi-chong-tham-mai-nha-sau-bao-tintuc714417