Xã hội

Bé 4 tuổi chết đuối dưới ao nông trại khi đi tham quan du lịch cùng người thân

Trong khi chơi đùa ở khu trang trại, một cháu bé 4 tuổi đã không may bị ngã xuống ao sâu, rất tiếc sự việc không được phát hiện kịp thời khiến bé bị đuối nước thương tâm.

Chiều 28/5, báo Người Lao Động dẫn thông tin từ UBND huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa xác nhận một bé trai 4 tuổi vừa chết đuối dưới ao trong lúc đi tham quan một trong trại giáo dục sinh học hữu cơ trên địa bàn huyện.

Bé 4 tuổi chết đuối dưới ao nông trại khi đi tham quan du lịch cùng người thân
Nông trại nơi xảy ra sự việc

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 26/5, bé trai 4 tuổi quê huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) trong lúc đi tham quan cùng người thân tại Trang trại Giáo dục và Sinh học Hữu cơ T-Farm ở thôn Đà Ninh, xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn, không may ngã xuống ao sâu bên trong nông trại.

Khu vực này rộng, cháu bé lại hiếu động trong khi người thân lơ là không để ý, khi phát hiện cháu mất tích, mọi người đã tổ chức đi tìm. Nghi cháu rơi xuống ao nên một số người đã xuống mò và phát hiện thi thể của cháu.

Bé 4 tuổi chết đuối dưới ao nông trại khi đi tham quan du lịch cùng người thân - 1
Khu vực ao nơi cháu bé rơi xuống dẫn tới chết đuối

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng huyện Đông Sơn phối hợp xác minh, làm rõ.

NT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/be-4-tuoi-chet-duoi-duoi-ao-nong-trai-khi-di-tham-quan-du-lich-cung-nguoi-than-tintuc825322