Xã hội

Bé 2 tuổi chết thương tâm vì ngã vào bể nước nhà hàng xóm

Đi làm về không thấy con đâu, người mẹ và họ hàng tìm khắp nơi thì phát hiện con chết đuối trong bể nước của nhà hàng xóm.

Trẻ con ở tuổi chập chững biết đi thường rất tò mò và hiếu động, đòi hỏi người lớn luôn phải để mắt đến. Nếu không, rất có thể sẽ xảy ra những sự việc đau lòng như câu chuyện dưới đây.

Hôm 17/12 vừa qua, ông Phan Văn Sâm, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) lên tiếng xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc rất thương tâm, khiến một cháu bé 2 tuổi tử vong.

Bé 2 tuổi chết thương tâm vì ngã vào bể nước nhà hàng xóm
Hình minh họa

Theo người nhà nạn nhân kể lại, chiều 16/12, sau khi không thấy cháu H (2 tuổi) đâu, mọi người trong gia đình anh Phạm Văn Đoài, trú tại xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu hốt hoảng chia nhau đi tìm kiếm.

Một lúc sau, mọi người phát hiện cháu bé đã chết đuối trong bể nước sinh hoạt của nhà hàng xóm. Rất có thể trong lúc tò mò, cháu đã trèo lên rồi không may sảy chân rơi xuống.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương và người dân đến chia buồn gia đinh anh Đoài, tổ chức mai táng cháu bé theo phong tục địa phương.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/be-2-tuoi-chet-thuong-tam-vi-nga-vao-be-nuoc-nha-hang-xom-tintuc659111
Loading...