Xã hội

Bảo vệ tòa án tỉnh treo cổ tự tử, để lại thư tuyệt mệnh

Ông K. được gia đình phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tự tử phía sau nhà. Trước khi chết, ông có để lại thư tuyệt mệnh cho gia đình.

Chiều 23/2, tin từ UBND xã Hòa Thành, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau, trên địa bàn vừa xảy ra vụ treo cổ tự tử tại nhà riêng. Nạn nhân là ông Trần Quốc K., 41 tuổi, ngụ ấp Hòa Trung, xã Hòa Thành - đang làm bảo vệ tại TAND tỉnh Cà Mau.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7h sáng cùng ngày, người nhà tá hỏa khi phát hiện ông K. chết trong tư thế treo cổ phía sau nhà nên đến cắt dây đưa nạn nhân xuống.

Bảo vệ tòa án tỉnh treo cổ tự tử, để lại thư tuyệt mệnh
Ảnh minh họa

Theo lời trình bày của gia đình, nguyên nhân ông K. treo cổ tự tử có thể do ông mắc bệnh thoái hóa cột sống đã phẫu thuật và điều trị thời gian dài nhưng không khỏi.

Vì vậy, bản thân ông tỏ ra bi quan, hay lo lắng về bệnh của mình dẫn đến bị trầm cảm. Trước đó, ông K. đã có ý định tự vẫn tại bệnh viện nhưng người nhà phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Được biết, trước khi chết ông K. có để lại thư tuyệt mệnh cho gia đình. Do gia đình nạn nhân không yêu cầu khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường nên cơ quan công an lập biên bản vụ việc, giao thi thể nạn nhân cho gia đình an táng.

Theo Việt Tâm (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bao-ve-toa-an-tinh-treo-co-tu-tu-de-lai-thu-tuyet-menh-tintuc739740