Xã hội >> COVID-19 (nCoV)

Bamboo Airways tạm dừng đường bay đến Hàn Quốc vì Covid-19

Trước những diễn biến mới nhất về dịch bệnhCovid-19, Bamboo Airways sẽ tạm dừng khai thác 2 chặng bay Đà Nẵng - Incheon và Nha Trang - Incheon từ ngày 26/2.

Trước những diễn biến mới nhất về dịch bệnh, đồng thời để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hành khách và cộng đồng, Bamboo Airways vừa ra thông báo sẽ tạm dừng khai thác 02 chặng bay Đà Nẵng – Incheon (DAD-ICN) và Nha Trang – Incheon (CXR-ICN) từ ngày 26/02/2020.

Hiện tại, các chặng bay từ Đà Nẵng và Nha Trang đi Incheon được Bamboo Airways khai thác với tần suất 07 chuyến khứ hồi/tuần trên mỗi chặng bay bằng tàu bay A321NEO 196 – 198 ghế.

Bamboo Airways tạm dừng đường bay đến Hàn Quốc vì Covid-19

Như vậy, Bamboo là hãng hàng không đầu tiên của Vietnam dừng toàn bộ đường bay đến Hàn Quốc. Vietnam Airlines và VietJet vẫn đang duy trì một số đường bay, tuy nhiên đã phải giảm tần suất do lượng khách giảm mạnh.

Trong thời gian tạm ngừng khai thác các chặng bay tới Hàn Quốc, Bamboo Airways sẽ thực hiện các phương án tối ưu nhằm hỗ trợ hành khách đã đặt vé trong thời gian tạm ngừng khai thác các chặng bay tới Hàn Quốc.

Với thông báo này, tất cả hành khách, đặc biệt là công dân Việt Nam tại Hàn Quốc và công dân Hàn Quốc tại Việt Nam có kế hoạch về Việt Nam/Hàn Quốc trên chuyến bay của hãng sẽ phải chủ động sắp xếp lịch trình trở về trước thời hạn nêu trên.

Hiện vẫn chưa có thời gian cụ thể cho lần tạm dừng này. Bamboo Airways cho biết hãng sẽ thông báo thời gian mở lại các chuyến bay tới Hàn Quốc đến khi dịch bệnh được kiểm soát trở lại.

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bamboo-airways-tam-dung-duong-bay-den-han-quoc-vi-covid-19-tintuc667903
Loading...
Tin cũ hơn