Xã hội

Bạc Liêu đã trị khỏi bệnh cho 20 người mắc Covid-19

Tất cả 17 bệnh nhân nhiễm bệnh Covid-19 từ nước ngoài trở về, được điều trị tại tỉnh Bạc Liêu đã khỏi bệnh.

Ngày 2/6, ông Bùi Quốc Nam, Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Bạc Liêu cho biết, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức trao giấy xuất viện cho 13 bệnh nhân được điều trị khỏi Covid-19.

Những bệnh nhân này được Bộ Y tế công bố khỏi bệnh vào chiều 1/6. Như vậy tính đến nay, tất cả 17 bệnh nhân từ nước ngoài về bị nhiễm bệnh Covid-19 đều được tỉnh Bạc Liêu điều trị khỏi bệnh.

Bạc Liêu đã trị khỏi bệnh cho 20 người mắc Covid-19
Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu đã điều trị khỏi bệnh cho 20 người mắc Covid-19. Ảnh: Nhật Tân.

“Sau khi cách ly 297 người trở về từ Dubai, ngành y tế phát hiện 18 ca dương tính. Trong lúc cách ly điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu, có 1 ca chuyển lên TP.HCM nên còn 17. Ngoài những người này, Bạc Liêu còn điều trị khỏi bệnh cho 3 ca khác”, bác sĩ Nam nói.

Sau đó, 1 trường hợp bệnh nhân nữ lớn tuổi có chuyển biến nặng được chuyển lên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM để tiếp tục điều trị, 17 bệnh nhân còn lại tiếp tục được cách ly, điều trị tại đây.

Riêng trường hợp bệnh nhân nữ lớn tuổi có chuyển biến nặng được chuyển lên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM cũng đã được công bố khỏi bệnh và làm thủ tục xuất viện vào chiều 1/6.

Hiện toàn tỉnh Bạc Liêu chỉ còn 10 người cách ly tập trung tại TP Bạc Liêu và huyện Hòa Bình liên quan đến những trường hợp trở về từ Campuchia và người bán hàng rong vào khu cách ly ngày 16/5.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bac-lieu-da-tri-khoi-benh-cho-20-nguoi-mac-covid-19-tintuc684569
Loading...