Xã hội

Ba bố con bị nước cuốn tử vong khi đi qua cầu tràn, thi thể bé gái vẫn chưa tìm thấy

Ba bố con đi xe máy từ nhà ông ngoại về thì bị nước cuốn trôi. Thi thể người bố và cậu con trai đã thấy nhưng hiện bé gái vẫn đang mất tích.

Tối 26/9, một lãnh đạo UBND xã Kon Chiêng, huyện Mang Yang, Gia Lai cho VietNamNet biết, lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm thi thể bé gái (nạn nhân thứ 3) tại khu vực suối Pờ Yầu.

“Phòng cảnh sát PCCC và tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Gia Lai đã triển khai lực lượng tìm kiếm, nhưng vẫn chưa thấy tung tích nạn nhân thứ 3.

Nơi xảy ra vụ việc là con suối nhỏ, anh em ở xã cũng cắt cử người ở nhiều vị trí để tìm kiếm thi thể bé gái”, vị lãnh đạo xã thông tin.

Được biết, bé N. cùng bố L.Đ.Q.(34 tuổi) và anh trai L.V.A.T. (6 tuổi) bị nước cuốn trôi 2 ngày trước khi trên đường từ nhà ông ngoại ở làng Tar, xã Kon Chiêng, huyện Mang Yang về nhà chiều 24/9.

"Do trời tối cộng với nước suối lớn nên lực lượng chức năng phải tạm nghỉ để ngày mai tiếp tục tìm kiếm. Chính quyền đang hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho anh Q. và bé T.", ông Huy nói với nguồn trên.

Ba bố con bị nước cuốn tử vong khi đi qua cầu tràn, thi thể bé gái vẫn chưa tìm thấy
Lực lượng chức năng đang tìm kiếm thi thể của 3 cha con bị nước lũ cuốn trôi ở Mang Yang. Ảnh: T.T

Trước đó, khoảng 16h ngày 24/9, anh Quỳnh chở 2 con đến thăm bố vợ tại làng Tar. Đến khoảng 21h cùng ngày, anh Quỳnh chở 2 con về nhà nhưng người thân chờ mãi không thấy về.

Đến 10h sáng hôm sau, người dân đi câu cá ở suối Pờ Yầu phát hiện xe máy của anh Quỳnh nằm giữa suối, nghi người đã bị nước cuốn.

Từ thông tin người dân trình báo, lực lượng chức năng và dân làng tổ chức tìm kiếm, phát hiện thi thể của anh Quỳnh cách cầu tràn suối Pờ Yầu khoảng 2km.

Đến sáng 26/9, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện thêm thi thể một cháu bé. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm thi thể cháu còn lại.

Tổng hợp

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)


>> Bé gái lớp 3 bị lũ cuốn trên đường đi học
>> Đi chợ bán cà chua, người phụ nữ mang thai bị nước lũ cuốn tử vong


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ba-bo-con-bi-nuoc-cuon-tu-vong-khi-di-qua-cau-tran-thi-the-be-gai-van-chua-tim-thay-tintuc787161