Xã hội

Ám ảnh tiếng gào thét trong đêm của một người phụ nữ nghi bị chồng bạo hành: 'Mẹ ơi, mẹ cứu con'

Chỉ qua tiếng cầu cứu của người phụ nữ vang lên cũng có thể cảm nhận được những đau đớn mà chị đang trải qua.

Mới đây, cư dân mạng vừa truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ vừa gào thét và khóc lóc thảm thiết trong căn nhà ở tầng cao một khu chung cư cao tầng.

Clip: Tiếng kêu cứu ám ảnh của người phụ nữ bị bạo hành trong đêm

Trong đoạn video, người phụ nữ khản giọng gọi mẹ cầu cứu, kèm theo đó là tiếng khóc nức nở: "Mẹ ơi, nó đánh con mẹ ơi. Mẹ ơi, mẹ cứu con". Lẫn trong đó vẫn có thể nghe ra tiếng của một người đàn ông không ngừng quát mắng.

Kèm theo đoạn clip này, người đăng tải còn cho biết: "Đêm tối chồng đánh vợ. Phụ nữ lấy nhầm chồng là khổ luôn 1 đời. Chỉ tội đứa nhỏ gào khóc bất lực".

Cùng lúc này, trong nhà cũng vọng ra tiếng khóc của trẻ con, đồng thời là tiếng quát nạt của một người đàn ông.

Sự việc ầm ĩ của gia đình này đã khiến những căn hộ xung quanh chú ý và ghi lại clip.

Dù không thấy rõ bất cứ hình ảnh nào về diễn biến của vụ việc nhưng chỉ qua tiếng kêu khóc, nhiều người cũng có thể tưởng tượng ra những điều khủng khiếp người phụ nữ này phải trải qua.

Ở phần bình luận, không ít người bày tỏ sự cảm thương cho số phận người phụ nữ cũng như sự phẫn nộ trước thói vũ phu của gã chồng. Cùng với đó là nhiều câu chuyện tương tự được cư dân mạng chia sẻ liên quan đến vấn đề nhức nhối này.

"Mình biết một chị, bị chồng đánh đập như cơm bữa. Hầu như ngày nào cũng bị đánh. Chồng thậm chí còn chém dao vào mặt, vào tay. Chị vợ không chịu được, bỏ về nhà thì bố mẹ đẻ bảo 'lấy chồng theo chồng, chết làm ma nhà chồng. Bỏ chồng thì con cái ra sao...'. Thế là lại lủi thủi quay về chịu đựng tiếp.

Không có học hành, quanh năm ruộng đồng, đến cha mẹ đẻ còn không dang tay cứu lấy thì người ta biết đi đâu về đâu. Bảo sao nhiều người quẫn trí ôm con tự tử".

"Nhiều ông chồng hành hạ vợ bằng những lời nói chì chiết cho đến khi người vợ không chịu được mới thôi, người ta gọi là bạo hành tâm lý. Nhưng có những người chồng vừa nói vừa đánh vợ, là bạo hành cả tâm lý và thể xác, cả hai loại hành hạ này đều cảnh báo một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Nếu phụ nữ mà bị như thế thì hãy nên chọn cho mình cách một là đưa đơn kiện về tội bạo hành, hai là chấm dứt cuộc hôn nhân này. Mong các ông chồng hãy biết yêu thương vợ của mình".

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/am-anh-tieng-gao-thet-trong-dem-cua-mot-nguoi-phu-nu-nghi-bi-chong-bao-hanh-me-oi-me-cuu-con-tintuc799256