Xã hội

2 học sinh đi xe máy chết thảm sau va chạm với xe tải

2 'ninja' phóng xe tốc độ cao tông trúng người đi bộ sang đường

Sau cú va chạm mạnh, cả hai em học sinh văng xuống đường bị thương nặng, ngay lập tức được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Theo thông tin ban đầu, hai học sinh lớp 11 đang học tại Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Kim Sơn, khi đến đoạn đường trên đấu đầu với chiếc xe tải chở vật liệu.

Một lãnh đạo công an xã Yên Lộc, huyện Kim Sơn cho biết, cả hai nạn nhân đều đã tử vong và gia đình đưa về lo hậu sự.

2 học sinh đi xe máy chết thảm sau va chạm với xe tải
Tại hiện trường chiếc xe máy của nạn nhân nát bét nằm cách xe ô tô tải vài mét
2 học sinh đi xe máy chết thảm sau va chạm với xe tải - 1
Chiếc dép và đuôi xe máy

Sau sự việc trên, nhiều người dân đều có ý kiến về việc các em học sinh đi xe máy khi nhiều em chưa có bằng lái. Cũng liên quan đến vấn đề tai nạn, nhiều người dân rất bức xúc phản ánh tình trạng xe tải đi qua tuyến đường này với tốc độ khá nhanh và ý thức của một số tài xế kém.

Không chỉ xe tải, mà một số phương tiện ô tô như xe khách đi trên tuyến đường này cũng bị phản ánh về việc phóng nhanh vượt ẩu.

"Có những chiếc xe khách về đến bến, sau đó chuyển tay lái cho phụ xe chạy về điểm đỗ xe ở gia đình hoặc ngược lại. Từng xảy ra tai nạn chết người ngay tại cầu Trì Chính của trung tâm huyện. Chúng tôi mong cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm đối với các hành vi vi phạm giao thông", một người dân phản ánh.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/2-hoc-sinh-di-xe-may-chet-tham-sau-va-cham-voi-xe-tai-tintuc682286
Loading...