Xã hội

2 du khách Hà Nội gặp nạn khi tắm biển Thiên Cầm: Mẹ tử vong, con mất tích

Nhóm người từ Hà Nội vào biển Thiên Cầm (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) tắm biển thì gặp tai nạn; trong đó có hai mẹ con bị nước cuốn trôi.

Sáng ngày 4/7, báo Pháp Luật TP HCM dẫn thông tin từ ông Võ Tá Nhân, Chủ tịch UBND thị trấn Thiên Cầm (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết tại bãi biển Thiên Cầm vừa xảy sự việc hai mẹ con là du khách đến từ Hà Nội bị đuối nước, dẫn đến mẹ bị tử vong, con đang mất tích.

Thông tin ban đầu, khoảng 6h30 cùng ngày, một nhóm 4 người ở Hà Nội xuống khu vực biển Thiên Cầm tắm. Không may, trong quá trình tắm, 2 mẹ con trong một gia đình (chưa rõ danh tính) bị đuối nước và mất tích trên biển.

2 du khách Hà Nội gặp nạn khi tắm biển Thiên Cầm: Mẹ tử vong, con mất tích
Thi thể người mẹ được tìm thấy (Ảnh: CTV).

Nghe tiếng hô hoán của nhóm người, lực lượng Ban Quản lý, Công an, và người dân nhanh chóng lao xuống biển cứu người. Mặc dù được ứng cứu nhưng người mẹ đã tử vong, còn người con đang mất tích.

Ghi nhận của báo Giao thông, lực lượng chức năng đã đưa thi thể người mẹ vào bờ và đang nỗ lực tìm kiếm cháu bé mất tích, đồng thời xác minh danh tính các nạn nhân.

"Hai du khách mới từ Hà Nội vào sáng nay (4/7), chúng tôi đang huy động tàu, thuyền để thực hiện các biện pháp cứu hộ, cứu nạn", lãnh đạo Ban quản lý khu du lịch Thiên Cầm cho biết.

Hai người đi cùng với các nạn nhân cũng bị hoảng loạn, được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sức khỏe hai người này đang dần ổn định.

HL (Nguoiduatin.vn)

 
 
 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/2-du-khach-ha-noi-gap-nan-khi-tam-bien-thien-cam-me-tu-vong-con-mat-tich-tintuc830613