Xã hội >> COVID-19 (nCoV)

18 bệnh nhân Covid-19 dự kiến ra viện hôm nay

Sáng thứ 3 liên tiếp Việt Nam không ghi nhận thêm ca mắc Covid-19, trong khi dự kiến có 18 bệnh nhân khỏi bệnh, ra viện trong hôm nay 7/4.

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết sáng ngày 7/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới tính từ 18 giờ ngày 6/4. Tổng số ca nhiễm tại Việt Nam vẫn dừng lại ở con số 245.

Trong 3 ngày trước đó, số trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 cũng giảm mạnh từ trên dưới 10 ca bệnh/ngày xuống còn từ 1-4 ca bệnh/ngày.

Thêm một tin vui nữa là dự kiến, trong ngày hôm nay 7/4, sẽ có thêm 18 bệnh nhân Covid-19 được công nhận khỏi bệnh, nâng tổng số người bệnh bình phục tại nước ta lên 113 người.

18 bệnh nhân Covid-19 dự kiến ra viện hôm nay
Ảnh minh họa

Tại cuộc họp Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 ngày 6/4, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nói "có thể khẳng định tới giờ phút này, Việt Nam đã và đang kiểm soát được dịch bệnh". Ông đã gửi lời "trân trọng cám ơn nhân dân đã đồng lòng, chung sức chống dịch cho dù phải chịu không ít bất tiện, thậm chí thiệt thòi về lợi ích kinh tế".

Tuy vậy, Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covdi-19 cho rằng dịch bệnh trên thế giới vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường. Phía trước vẫn còn rất nhiều gian khó và tiềm ẩn không ít rủi ro.

"Chúng ta quyết không được chủ quan, lơi lỏng. Nhưng nếu toàn dân đồng lòng, toàn dân chống dịch thì nhất định chúng ta sẽ chiến thắng" - Phó Thủ tướng khẳng định.

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/18-benh-nhan-covid-19-du-kien-ra-vien-hom-nay-tintuc674788

Loading...