Video

Xúc động giây phút người dân vớt được thi thể bé gái bị cha ôm nhảy cầu Cửa Đại tự vẫn

Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, thi thể bé L đã được người dân tìm thấy cách địa điểm gặp nạn khoảng 400m gần Đồn Biên phòng Cửa Đại.

Trưa ngày 17/5, người dân phát hiện anh M.X.B. (29 tuổi) đi xe máy BKS: 29- E1 780.14 chở con gái M.N.D.L. (6 tuổi) lên cầu Cửa Đại rồi bỏ lại xe và ôm con nhảy xuống sông tự tử.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do anh B. có mâu thuẫn gia đình với vợ, đến 12h cùng ngày thi thể anh B. đã được lực lượng chức năng tìm thấy tuy nhiên thi thể bé L vẫn mất tích.

Việc làm của anh B. cùng con gái đã gây xôn xao cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ lòng thương xót cho bé L và liên tục cầu nguyện lực lượng chức năng sớm tìm thấy thi thể em để về an táng tại gia đình.

Đến 21h tối qua (18/5) được sự hỗ trợ của người dân, lực lượng biên phòng tại Đồn biên phòng Cửa Đại, thi thể bé L cũng đã được tìm thấy trong sự xúc động của toàn bộ những người có mặt.

Hiện gia đình đang làm các thủ tục lo hậu sự cho bé L cùng anh B. tại quê nhà

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/xuc-dong-giay-phut-nguoi-dan-vot-duoc-thi-the-be-gai-bi-cha-om-nhay-cau-cua-dai-tu-van-tintuc823843