Video

Xem khoảnh khắc máy bay Mỹ hạ cánh xuống đường cao tốc vì lỗi động cơ

Khi động cơ trên chiếc máy bay nhỏ của mình bị hỏng ba lần, Vincent Fraser không còn cách nào khác là hạ cánh khẩn cấp xuống địa hình đồi núi ngay phía nam Vườn quốc gia Great Smoky Mountains.

Video về cú hạ cánh nguy hiểm của Fraser ở phía tây Bắc Carolina cho thấy cựu lính thủy đánh bộ đang điều khiển chiếc máy bay một động cơ của mình dưới những đường dây điện và sau đó đi vào làn đường của đường cao tốc với nhiều chiếc ô tô qua lại ở hai bên.

Fraser người đang bay cùng bố vợ hôm đó đã chia sẻ với đài CNN về cú hạ cánh ngày 3/7 hôm đó như sau: "Điều duy nhất thực sự trải qua trong đầu tôi là tôi cần giữ an toàn cho bố vợ tôi ở đằng sau, và tôi cũng cần phải giữ an toàn cho những người trên mặt đất,. Lúc đó tôi chỉ đang cố gắng làm điều tốt nhất có thể mà không để phải làm bị thương bất kỳ ai."

Cựu lính thủy đánh bộ chỉ mới nhận được bằng phi công vào tháng 10 năm ngoái, và anh muốn trở thành một phi công thương mại. Sau vụ hạ cánh, rất may mắn là không ai bị thương và máy bay không bị hư hại.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/xem-khoanh-khac-may-bay-my-ha-canh-xuong-duong-cao-toc-vi-loi-dong-co-tintuc832050