Video

Vụ xả súng tại nhà trẻ ở Thái Lan: Xe cấp cứu nườm nượp đưa người bị thương nhập viện trong tiếng gào khóc của các gia đình có con em tử vong

Theo truyền thông địa phương, tính đến thời điểm hiện tại đã có 32 người tử vong trong số đó số trẻ em bị thương vong là 22 em.

Ngay khi nhận được thông tin từ trường học thuộc Tiểu khu Uthai Sawan ở tỉnh Nong Bua Lam Phu, miền Bắc Thái Lan, gia đình của những người bị hại trong vụ xả súng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Đại diện phía cảnh sát Thái Lan cho biết, kẻ xả súng là một cựu nhân viên thuộc lực lượng này, hiện y đang bỏ trốn trên một chiếc xe bán tải màu trắng nhãn hiệu Toyota Wigo màu trắng biển kiểm soát Bang Kok.

Tại hiện trường, hàng chục thi thể dính đầy máu nằm rải rác trên sàn nhà và trong khuôn viên bên ngoài nhà trẻ ở tỉnh Nong Bua Lam Phu.

Cảnh sát cho biết, họ đã phát lệnh truy nã đối với cựu Trung úy cảnh sát Panya Khamrab, 34 tuổi trên toàn quốc gia và yêu cầu người dân cung cấp thông tin nếu phát hiện ra thủ phạm.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)




https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/vu-xa-sung-tai-nha-tre-o-thai-lan-xe-cap-cuu-nuom-nuop-ua-nguoi-bi-thuong-nhap-vien-trong-tieng-gao-khoc-cua-cac-gia-inh-co-con-em-tu-vong-a360915.html