Video

Vụ bắt cóc bé gái ở Thái Bình: Xem lại màn đối đáp của nghi phạm và người dân thời điểm bị bắt quả tang

Tuy nhiên vào tối cùng ngày, lực lượng chức năng xác định, người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em này có dấu hiệu bị trầm cảm, trước đó do trải qua nhiều biến cố gia đình nên thần kinh người này cũng được cho là không ổn định.

Như tin đã đưa, trưa 6/9 mạng xã hội thông tin một người phụ nữ cư trú trên địa bàn huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình  bị người dân chặn đường vì nghi bắt cóc trẻ em.

Trong đoạn video được ghi lại, người dân liên tục yêu cầu người phụ nữ thả đứa bé và phải theo lực lượng công an về đồn để giải quyết nhưng người này tỏ thái độ không hợp tác và có dấu hiệu bất cần.

Theo tìm hiểu, cháu bé trong clip được xác định là cháu Đ.T.Q (6 tuổi, học sinh lớp 1 Trường Tiểu học xã Hồng Giang, H.Đông Hưng). Qua đoạn clip có thể thấy cháu bị người phụ nữ dụ dỗ lên xe để đi mua kem nhưng sau đó bị chở ra bến đò Hồng Giang (nối hai huyện Đông Hưng - Vũ Thư, tỉnh Thái Bình).

Về việc có được đoạn clip trên là do sau khi bố em Q đi đón con đi học về nhưng không thấy nên đã nhờ người thân, lực lượng chức năng và mạng xã hội tìm kiếm. Sau khi nắm được thông tin, con trai người lái đò ở Hồng Giang đã vô tình bắt gặp người phụ nữ trong lúc đi đường.

Tối 6/9, lãnh đạo Công an huyện Đông Hưng (Thái Bình) cho hay, đơn vị phối hợp với Công an xã Hồng Giang lấy lời khai, xác minh, làm rõ bản chất vụ việc.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-bat-coc-be-gai-o-thai-binh-xem-lai-man-doi-dap-cua-nghi-pham-va-nguoi-dan-thoi-diem-bi-bat-qua-tang-tintuc840155