Video

Việc làm quan trọng bị bỏ sót, nữ tài xế hai lần gây họa trong vụ tai nạn giao thông

Ngay khi biết mình đã gây ra tai nạn cho hai người đi đường, tài xế đã vội xuống xe mà quên mất việc kéo phanh tay nên thêm một lần nữa, chiếc xe lại gây họa cho nạn nhân đang bị chấn thương.

Được biết ngã tư xảy ra vụ tai nạn trên thuộc giao lộ giữa đường Võ Nguyên Giáp và đường Hải Thịnh, tỉnh Quảng Ninh, đây cũng được coi là "ngã tư tử thần" của "vùng đất Hạ Long".

Vụ tai nạn xảy ra vào trưa ngày 22/5 vừa qua, thời điểm một chiếc xe ô tô màu đen đang đi theo hướng thẳng qua ngã tư thì bất ngờ bị một chiếc xe máy chở theo hai vợ chồng đâm ngang.

Cú đâm khá mạnh khiến hai nạn nhân tuy không gặp nguy hiểm tính mạng nhưng tỏ ra khá đau và nằm lăn lộn tại chỗ. Điều này phần nào khiến cho nữ chủ nhân chiếc ô tô gây tai nạn thêm phần luống cuống dẫn đến bỏ sót hành động quan trọng là kéo phanh tay khi dừng xe. Hậu quả là chiếc xe bất ngờ trôi ngược trở lại và cuốn một nạn nhân đang bị thương vào gầm xe thêm lần nữa.

Vụ việc đã khiến những người xung quanh vô cùng kinh hãi, ngoài ra ngã tư "tử thần" này được nhiều người chia sẻ là rất hay chứng kiến những vụ tai nạn tương tự như trường hợp trên.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/viec-lam-quan-trong-bi-bo-sot-nu-tai-xe-hai-lan-gay-hoa-trong-vu-tai-nan-giao-thong-tintuc824466