Video

Video: Xin tiền bất thành, ăn mày 'mặt quỷ' vung đĩa đánh chủ hiệu thuốc

Liên quan đến vụ người đàn ông ăn xin “mặt quỷ” gây xôn xao dư luận thời gian vừa qua, trên mạng xã hội mới đây xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người này có hành vi tấn công chủ nhà trong lúc xin tiền.

VTC thông tin, đoạn clip được ghi lại tại một hiệu thuốc ở Hà Đông (Hà Nội) vào ngày 19/11. Theo đó, người đàn ông mặc đồ đen tới hiệu thuốc để xin tiền khiến nhân viên cũng như nữ dược sĩ không khỏi hoảng sợ.

Chưa xin được tiền, người đàn ông định đẩy cửa bước vào trong thì bị nữ dược sĩ chặn lại, không cho vào. Lúc này, người ăn mày bất ngờ vung đĩa đánh nữ dược sĩ nhưng may mắn chủ hiệu thuốc né được.

Dù những người bên trong tiệm thuốc ra sức đe dọa, xua đuổi nhưng người ăn mày vẫn không chịu bỏ đi. Phải đến lúc có người tới lôi đi thì người đàn ông kỳ lạ mới rời khỏi hiệu thuốc. 

Trao đổi với báo Người đưa tin về vụ việc này, lãnh đạo Công an phường Phúc La cho biết, hôm nay, đơn vị cũng đã tung quân để đi tìm người đàn ông này nhưng không gặp trên địa bàn.

Theo lãnh đạo công an phường Phúc La, tính đến thời điểm hiện tại, phường chưa nhận được trình báo nào của người dân. Tuy nhiên, sau khi thấy hình ảnh người đàn ông mặt đen xuất hiện trên mạng xã hội, lại ở trên địa bàn phường nên cơ quan chức năng đã chủ động nắm bắt thông tin để phòng ngừa.

Theo Bá Di (Nguoiduatin.vn)
Loading...