Video

Video: Xe tải không người lái tự trôi ra đường và sự hiểu lầm khiến tài xế 'đỏ mặt' vì xấu hổ

Khoảnh khắc xe tải để trong gara từ từ trôi ra ngoài đường, tài xế xe tải đã ngỡ nhà có trộm.

Video: Xe tải không người lái tự trôi ra đường và sự hiểu lầm khiến tài xế 'đỏ mặt' vì xấu hổ

Toàn bộ quá trình diễn ra sự việc đã được camera an ninh của ngôi nhà ghi lại. Theo đó sau khi đỗ xe vào gara, tài xế đã rất thoải mái trở vào nhà mà không hề biết chuyện gì đang diễn ra sau lưng mình.

Chiếc xe tải không người lái đang trôi từ gara ra thẳng ngoài đường, rồi thậm chí là quẹo phải. May mắn là trên lộ trình tự trôi, chiếc xe tải không xảy ra va chạm với người đi đường.

Phát hiện thấy xe biến mất khỏi gara, người nhà nháo nhào chạy đi tìm tài xế thông báo. Tài xế thậm chí khi lao ra khỏi nhà tìm xe còn cầm theo ghế vì anh nghĩ xe của mình bị ai đó trộm chứ không nghĩ ra tình huống chiếc xe tự trôi mất. Khi biết sự thật thì chắc anh ta sẽ cảm thấy ngại ngùng lắm.

"Lúc xem clip lại nghĩ tài xế tự tin cho xe lùi thế, hóa ra là xe tự trôi và anh tài xế thì đang bước vào nhà mà không biết chuyện gì đang diễn ra. Chắc tài xế quên kéo tay phanh nên mới xảy ra cơ sự này", bình luận của một dân mạng.

Khoảnh khắc xe tải không người lái tự trôi ra ngoài đường

Theo Quân Anh (Báo Dân Sinh)

http://baodansinh.vn/xe-tai-khong-nguoi-lai-tu-troi-ra-duong-va-su-hieu-lam-khien-tai-xe-do-mat-vi-xau-ho-82020225123513539.htm
Loading...