Video

Video: Vừa mở cổng vừa mải nghe điện thoại, cô gái bất ngờ bị nam thanh niên xông đến ôm ấp, sàm sỡ từ đằng sau

Trở về nhà vào lúc nửa đêm, cô gái vừa loay hoay mở cửa vừa nghe điện thoại nên không để ý đến tên "yêu râu xanh" ở đằng sau.

Mới đây, trên MXH rầm rộ chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cô gái bị một nam thanh niên sàm sỡ khi đang đứng một mình ngoài cổng trong đêm khuya. Được biết, sự việc đã được camera an ninh của nhà dân xung quanh ghi lại vào lúc 1h58 sáng sớm ngày 8/11 vừa qua.

Clip: Cô gái hoảng sợ khi bị nam thanh niên lao đến ôm ấp, sàm sỡ trong đêm

Theo những hình ảnh trong đoạn clip, cô gái trẻ đang dựng xe bên ngoài cổng, một tay loay hoay mở cửa, tay còn lại cầm điện thoại nói chuyện với ai đó. Đúng lúc này, một nam thanh niên ăn mặc khá lịch sự đi ngang qua. Sau một hồi chần chừ nhìn xung quanh, thanh niên này đã lợi dụng đêm tối vắng vẻ lao đến ôm ấp, sờ soạng khắp người cô gái.

Bị tấn công bất ngờ, cô gái nhanh chóng co mình và ngồi xuống đất để phản kháng. Tuy nhiên, nam thanh niên vẫn cố gắng đụng chạm rồi sau đó mới vùng dậy chạy đi. Theo người chia sẻ đoạn clip, có thể thanh niên này chỉ có ý định sàm sỡ cô gái chứ không nhằm mục đích cướp tài sản bởi lúc đó, chiếc xe máy của cô gái vẫn sáng đèn, chìa khóa vẫn cắm trên xe.

Vì hoảng sợ, cô gái ngồi im trước cửa nhà một lúc lâu. Nghe tiếng động, một số người ở nhà đối diện và những người thân trong nhà cô gái đã mở cửa chạy ra kiểm tra tình hình. Rất may mắn trong tình huống này, cô gái không bị thương về thể xác nhưng chắc chắn sẽ bị ám ảnh tâm lý bởi hành động đáng sợ của nam thanh niên. 

Video: Vừa mở cổng vừa mải nghe điện thoại, cô gái bất ngờ bị nam thanh niên xông đến ôm ấp, sàm sỡ từ đằng sau

Người đăng tải đoạn clip cũng chia sẻ một dòng trạng thái khá dài để cảnh báo các bạn nữ cần đặc biệt chú ý khi đi một mình trong đêm khuya: 

"Tối đang ngủ thì bừng tỉnh bởi tiếng la thất thanh, chạy vội vàng ra ban công thì thấy cô bé cứ đứng khóc hỏi mãi không trả lời phải chạy gấp xuống.

Mình sống ở đây mấy chục năm, G. trưởng thành cũng từ bé ở đây. Hàng xóm hiền lành, hẻm rất yên tĩnh đèn để sáng trưng khắp hẻm lại gần đường lớn. Mà đây là lần đầu tiên trong suốt mấy chục năm ở đây ngay nhà em, bé em em gặp phải chuyện này vào lúc 1h30 sáng.

G. đăng bài này cảnh báo mấy bạn nữ có việc phải đi về đêm là nhớ dòm trước dòm sau nếu thấy ai nhìn mình và lại gần mình thì cần cảnh giác và gọi người nhà xuống ngay. Với nữa hãy tắt máy xe và vô nhà rồi hãy dùng điện thoại. Tóm lại nếu về đêm thì hãy vô nhà thật sớm.

Cũng may hàng xóm cũng rất để ý hễ có động 1 tí là lên tiếng nên nhờ vậy thằng giở trò mới sợ và bỏ chạy khi nó nghe có người. Nhà G. cũng rất cẩn thận mỗi khi chó sủa là người nhà rọi đèn ra coi ngay. Tên này đeo mắt kiếng, quần áo tươm tất sạch sẽ nhìn lịch sự cứ như anh trai nhà bên nên con bé nó không đề phòng! Thời buổi vàng thau lẫn lộn chị em cẩn thận"

Sau khi đăng tải lên MXH, sự việc trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Điều đáng nói, những tình huống như thế này diễn ra không phải lần 1, lần 2 nên nhiều người đã lên tiếng nhắc nhở những cô gái trẻ nói riêng và mọi người nói chung không nên đi đêm một mình, tránh bị sàm sỡ hay cướp giật.

VH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/video-vua-mo-cong-vua-mai-nghe-dien-thoai-co-gai-bat-ngo-bi-nam-thanh-nien-xong-den-om-ap-sam-so-tu-dang-sau-d64837.html?demo