Video

Video: Trộm tiền rồi phóng hỏa, tên trộm nhận cái kết cười ra nước mắt

Một tên trộm đen đủi đã “vô tình” bị lửa bao quanh chân sau khi trộm tiền rồi phóng hỏa, phi tang dấu vết hiện trường gây án.

Ngày 5/11, đoạn video ghi lại khoảnh khắc ngớ ngẩn của một nam thanh niên bị lửa “bám chặt” lấy chân sau khi trộm tiền rồi phóng hỏa một văn phòng tại quận Catawba (Mỹ).

Trong đoạn video, một người mặc áo nỉ trùm mũ, quần đen đi từ phía bãi đỗ xe rồi đột nhập vào văn phòng. Sau khi lấy trộm được túi tiền, hắn ra đã đổ xăng khắp văn phòng rồi châm lửa. Có vẻ mọi chuyện đã được đối tượng tính toán từ trước nhưng một sự cố bất ngờ đã xảy ra: Chiếc quần của hắn cũng bốc cháy!

Nhanh chóng tìm cách thoát ra khỏi đám cháy, tên trộm xủi xẻo vẫn bị ngọn lửa “đeo bám không buông”. Tuy nhiên, mặc dù trong tình thế nước sôi lửa bỏng như vậy, hắn ta vẫn không quên lấy đi chiến lợi phẩm là túi tiền mặt rồi mới bỏ chạy khỏi hiện trường.

Theo thông tin trên báo chí địa phương, vụ việc xảy ra vào ngày 1/11 tại một văn phòng nhỏ của quận Catawba. Lực lượng chữa cháy cũng được gọi đến ngay sau đó nhưng cơ sở vật chất đã bị thiệt hại nặng nề.

Sau khi kiểm tra camera an ninh, cơ quan chức năng cho biết có vẻ như tên trộm đã bị bỏng ở chân sau sự cố bất ngờ. Tuy nhiên vì nghi phạm không lộ mặt nên họ chưa tìm thấy bất cứ nghi can nào có liên quan đến vụ án.

Theo Han (Nguoiduatin.vn)


>> Video: Khoảnh khắc mẹ phản ứng cực nhanh cứu con
>> Video: Không khí chuẩn bị Tết ở tâm dịch Chí Linh


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/video-trom-tien-roi-phong-hoa-ten-trom-nhan-cai-ket-cuoi-ra-nuoc-mat-tintuc737026