Video

Video: Tình huống tai nạn khiến người xem phải 'đau đầu' đi tìm nguyên nhân

Pha tai nạn trong đoạn clip không dẫn tới hậu quả nghiêm trọng nhưng nó khiến người xem không ngừng tranh luận về nguyên nhân dẫn tới sự việc.

Pha tai nạn khó hiểu khiến dân mạng tranh cãi

Tình huống diễn ra trong đoạn clip được nhắc tới xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 3/3 vừa qua tại quốc lộ 37 hướng đi Bắc Giang - Thái Nguyên. Và mọi sự chú ý xuất phát từ người phụ nữ áo hồng đi xe máy. 

Người phụ nữ này đang lưu thông thì ra tín hiệu chuyển làn, rẽ trái rồi dừng ngang đường. Tiếp đó, không hiểu sao hai người đi xe máy phía sau lại bỗng nhiên ngã lăn xuống đường khiến người dân xung quanh giật mình, chạy lại đỡ họ dậy.

Sau khi xem tình huống này, dân mạng tỏ ra khó hiểu về nguyên nhân khiến hai người đi xe máy bị ngã. Tuy nhiên nếu xem chậm lại đoạn clip thì có thể thấy người phụ nữ áo hồng sau khi dừng xe được 1 lúc thì bất ngờ lùi, khiến phương tiện đi phía sau giật mình, không làm chủ được tay lái.

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng, lỗi một phần đến từ chính 2 người đi xe máy phía sau khi họ thiếu tập trung vào đoạn đường phía trước mà không phát hiện tình huống lùi xe rất chậm rãi. 

Theo Quân Anh (Soha/Thời Đại)
Loading...

Loading...