Video

Video: Thấy cô gái đứng bằng nửa bàn chân ngoài lan can cầu, chàng trai bất ngờ ôm chặt và diễn biến gay cấn sau đó

Sau khi bị ôm bất ngờ, cô gái ra sức chống cự nhưng nhóm người xung quanh đã kịp thời giữ lại và lôi vào bên trong.

Clip ghi lại tình huống nguy hiểm khi cô gái trẻ đứng ở ranh giới giữa sự sống và cái chết. Không rõ vì lí do gì, cô này đứng ra ngoài lan can cầu, dựa hờ vào cột và không nói gì. Nhiều người cho rằng cô gái có ý định tử tự. Người dân đứng tập trung rất đông ở đây.

Một nam thanh niên bất ngờ ôm chặt lấy cô gái, trong khi những người đàn ông khác hỗ trợ lôi cô vào bên trong.

Cô gái ôm chặt cột và chống cự quyết liệt. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, cô đã được đưa vào nơi an toàn.

Thấy cô gái đứng bằng nửa bàn chân ngoài lan can cầu, chàng trai bất ngờ ôm chặt và diễn biến gay cấn sau đó

Cô này được cho là đã đứng ở vị trí nguy hiểm này trong nhiều giờ đồng hồ. Trên cầu, người dân tích cực khuyên can, dưới sông cũng có thuyền bè chờ cứu hộ sẵn nhưng cô gái không nghe.

Vụ việc xảy ra trên cầu Phố Lu, huyện Bảo Thắng, Lào Cai.

Tình huống khiến nhiều người xem thót tim.

"Nhìn hoảng thật đấy! Lúc đó nhóm thanh niên mà không quyết liệt và cẩn trọng, cô gái có thể ngã xuống dưới bất cứ lúc nào", tài khoản Linh Trần nhận xét.

"Một pha xử lý rất tỉnh táo và nhanh gọn của thanh niên. Cảnh giằng co của đôi bên cũng hồi hộp thật!", một dân mạng khác bày tỏ.

"Dù sao cũng chúc mừng em gái đã giữ được mạng sống. Những người xa lạ còn quý mạng sống của em, vậy tại sao em còn từ bỏ chính mình. Dù có chuyện tồi tệ gì thì cứ phải sống đã rồi mới giải quyết được em ạ", thành viên Linh Chi nhắn nhủ.

Theo Duy Nam (Báo Dân Sinh)

http://baodansinh.vn/clip-thay-co-gai-dung-bang-nua-ban-chan-ngoai-lan-can-cau-chang-trai-bat-ngo-om-chat-va-dien-bien-gay-can-sau-do-8202025511539226.htm
Loading...