Video

Video: Sạt lở kinh hoàng, người đàn ông suýt bị khối đất đá rơi trúng người tại Thái Nguyên

Nhiều người dân tại khu vực Chợ Chu, huyện Định Hóa tỉnh Thái Nguyên đã may mắn không trở thành nạn nhân trong vụ lở đá xảy ra tại địa bàn ngày hôm qua (26/5)

Những núi đá vôi ở Định Hóa - Thái Nguyên luôn là mối đe dọa cho những người dân sống quanh khu vực chân núi.

Trong vụ việc mới nhất được người dân chia sẻ vào ngày 26/5 mới đây, thêm một vụ việc minh chứng cho điều này.

Theo đó vào khoảng 11h trưa, người dân ở Định Hóa lại chứng kiến cảnh sạt lở đá tại khu vực nhưng may mắn không có thiệt hại về người và của.

Qua camera tại một hộ dân ghi lại, vào lúc nhiều tiếng động từ trên núi vọng xuống, tất cả những người đang tham gia giao thông đều dừng lại trong đó một người đàn ông đi xe máy phải phanh gấp rồi bỏ lại xe để thoát thân bởi đã đi quá gần khu vực.

Thanh Hóa là một trong những tỉnh hay chịu ảnh hưởng nặng nề của các vụ sạt lở đá, gây ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng đến cuộc sống người dân cũng như các công trình giao thông.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 15.11, hàng chục nghìn m3 đất đá từ taluy bất ngờ đổ xuống KM70, quốc lộ 15C thuộc huyện Mường Lát, khiến giao thông qua đây tạm thời bị chia cắt. Rất may thời điểm xảy ra sạt lở không có người và phương tiện đi qua.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/video-sat-lo-kinh-hoang-nguoi-dan-ong-suyt-bi-khoi-dat-da-roi-trung-nguoi-tai-thai-nguyen-tintuc825025