Video

Video: Sạt lở đất ở Sơn La làm trôi xe bán tải, vài người vẫn liều lĩnh lại gần quay clip

Đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc xe bán tải từ từ bị cuốn đi do sạt lở đất xảy ra ở Mộc Châu, Sơn La, khiến nhiều người sợ hãi.

Thông tin từ người đăng tải, sự việc được ghi lại ở chân dốc thuộc xã Chiềng Khừa, Mộc Châu, Sơn La.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, đất đồi tại khu vực trên xảy ra sạt lở. Thời điểm này, một chiếc xe bán tải lưu thông qua đây đã gặp sự cố, không thể di chuyển. Trước tình hình này, những người trong xe cũng đã kịp thời chạy thoát ra ngoài.

Sạt lở đất từ từ cuốn trôi xe bán tải khiến những người chứng kiến không khỏi sợ hãi. Nhiều người đã la hét cảnh báo những người chạy phía sau dừng lại và lùi ra xa. Tuy nhiên, vẫn có một vài người liều lĩnh tiến lại gần khu vực sạt lở để theo dõi và chụp ảnh, quay clip.

Vụ việc may mắn không gây thiệt hại về người.

Clip: Sạt lở đất ở Sơn La làm trôi xe bán tải, vài người vẫn liều lĩnh lại gần quay clip Ảnh 1
Một số người lại gần khu vực sạt lở đất

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng tốc độ sạt lở chậm nên tài xế có đủ thời gian để chạy thoát nạn.

"Nguy hiểm thật! Cũng may tài xế có đủ thời gian thoát thân. Nếu xử lý kịp thời và nhanh nhạy thì tài xế có thể đưa cả xe chạy thoát. Nhưng dù sao mạng sống vẫn quan trọng nhất, không nên làm liều làm gì".

"Sạt lở đất lúc nào cũng gây nguy hiểm không lường được, mà sao vài người vẫn liều lĩnh chạy lại gần được nhỉ? Những giây phút như thế này thì mạng sống là trên hết".

Theo Linh Chi (Saostar.vn)

https://saostar.vn/xa-hoi/clip-sat-lo-dat-o-son-la-lam-troi-xe-ban-tai-20201016163220935.html