Video

Video: Nữ ninja Lead ngã lăn ra giữa đường và khoảnh khắc suýt chết trước đầu ô tô khiến ai nấy bủn rủn

Đang điều khiển xe máy đi trên đường, người phụ nữ này bất ngờ phanh gấp rồi ngã lăn xuống đường, thoát nạn hy hữu ngay trước đầu ô tô.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh một người phụ bất ngờ ngã trước đầu ô tô đang đi thẳng khiến tài xế ô tô giật mình hoảng hốt.

CLIP: Nữ ninja Lead ngã lăn ra giữa đường và khoảnh khắc suýt chết trước đầu ô tô khiến ai nấy bủn rủn. Nguồn: MXH Giao Thông

Theo đó, người phụ nữ này đi tới ngã 3 đường, khi thấy chiếc ô tô đang đi tới, người này đã mất bình tĩnh, phanh gấp khiến bánh xe bị trượt, loạng choạng rồi ngã văng xuống đường, ngay sát đầu chiếc ô tô. May mắn người tài xế phanh kịp, xử lý tình huống tốt nên đã không đâm vào người phụ nữ đi xe Lead.

Video: Nữ ninja Lead ngã lăn ra giữa đường và khoảnh khắc suýt chết trước đầu ô tô khiến ai nấy bủn rủn
Nữ ninja Lead ngã lăn ra đường trước mũi ô tô

Tình huống tai nạn khiến ai nấy đều "thót tim", bởi lẽ, chỉ cần tài xế ô tô lơ là đi vài giây là không hiểu chuyện gì sẽ xảy ra. Dưới phần bình luận, nhiều người dùng mạng chỉ ra rằng, các chị em hiện nay đi xe ga nhiều nhưng trong những tình huống sử dụng phanh lại không có hiểu biết nên hay bị trượt bánh, gây tai nạn. 

Đặc biệt trong những tình huống sử dụng phanh, có những người chưa phân biệt được sự khác nhau giữa phanh bên trái (phân phối lực phanh cả bánh trước và bánh sau) và phanh bên phải (chỉ dùng lực dừng bánh trước). Cho nên, nhiều chị em sử dụng phanh trước một cách đột ngột, bóp quá mạnh khiến bánh trước hoàn toàn bị bó cứng, đầu xe trượt trên đường, làm mất khả năng điều khiển phương tiện dẫn tới tai nạn đáng tiếc.

Hiện đoạn clip vẫn đang khiến người dùng mạng bàn tán xôn xao.

Theo Minh Khôi (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Video: Cố tình băng qua đường ray, container bị tàu hỏa tông kinh hoàng
>> Video: Lật nghiêng khi vào cua, xe chở gạch đè tử vong 2 người dân
>> Video: Tài xế ô tô tông bay học sinh đi xe đạp rồi lao vào ki ốt cắt tóc
>> Video: Xích mích trên phố, tài xế Mazda thẳng tay đấm tài xế Grabbike
>> Video: Thanh niên đâm trực diện ô tải trên đường đèo, hiện trường khiến tất cả ám ảnh


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-nu-ninja-lead-nga-lan-ra-giua-duong-va-khoanh-khac-suyt-chet-truoc-dau-o-to-khien-ai-nay-bun-run-162212702112943042.htm