Video

Video: Nữ công nhân 9X cúi đầu cảm ơn y bác sĩ tuyến huyện điều trị khỏi COVID-19

Theo nữ bệnh nhân N.T.N, bản thân khi về nước, chị không biết mình bị bệnh và sau đó mới phát hiện. Sau khi được điều trị thành công virus COVID-19, chị vô cùng cảm kích trước trình độ chuyên môn và sự tận tình của các bác sĩ tuyến huyện.

Chiều 18/2, hai bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị tại Phòng khám đa khoa Quang Hà (Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) đã được điều trị thành công. Đây là 2 ca bệnh đầu tiên được chữa khỏi ở tuyến huyện và tiếp tục được theo dõi sức khỏe thêm 7 ngày.

Đó là bệnh nhân P.T.B (42 tuổi, ở xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc). Bà P.T.B là chị con nhà bác họ (chị họ) của bệnh nhân N.T.D (nữ công nhân 23 tuổi mắc COVID-19 điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã ra viện chiều 10/2 vừa qua).

Bệnh nhân thứ hai là chị N.T.N. (29 tuổi, quê ở xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) là công nhân Công ty Nihon Plast ở khu công nghiệp Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Bệnh nhân N cho biết vô cùng cảm ơn những y, bác sĩ đã tận tình cứu chữa. Bên cạnh đó, nữ bệnh nhân này cũng gửi lời cảm ơn đến các cơ quan Trung ương, địa phương, lực lượng chức năng công an, quân đội địa phương đã quan tâm sát sao trong việc chống dịch.

Nữ công nhân 9X nói gì khi được các bác sĩ điều trị khỏi COVID-19

The Lê Bảo - Bảo Loan (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/y-te/video-nu-cong-nhan-9x-cui-dau-cam-on-y-bac-si-tuyen-huyen-dieu-tri-khoi-covid-19-20200218213325913.htm
Loading...

Loading...