Video

Video: Ninja Lead nghiêng mình ôm cua như tay đua thứ thiệt trên đường phố Sài Gòn

Đoạn clip ngắn được một người dùng ở Tp HCM chia sẻ lên mạng xã hội sáng ngày 09/04 đang khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Đoạn clip ngắn được một người đi đường quay lại bằng điện thoại di động, nhân vật chính là một phụ nữ điều khiển xe Lead trên đường phố Sài Gòn đêm 08/04.

Theo dõi clip có thể thấy ninja áo hồng đang đi chuyển với tốc độ khá nhanh trên đường, đến đoạn cua tay áo thì bất ngờ nghiêng người ôm cua sát vạch vượt qua cực ngọt. Những động tác thuần thục đến kinh ngạc khiến người xem lập tức liên tưởng tới những tay đua mô tô chuyên nghiệp.

Màn "biểu diễn" của nữ ninja nhanh chóng gây chú ý cộng đồng mạng và nhận hàng nghìn lượt thích sau một thời gian ngắn được đăng tải. Đa số đều tỏ ý thán phục pha ôm cua thần thánh của cua-rơ Ninja Lead, cho rằng đạt tới trình độ này chắc hẳn phải nắm giữ vị trí khá cao trong "Tập đoàn Ninja" toàn quốc.

"Có thật không vậy? Chọc mù mắt tôi đi, trình quá khủng!" - Facebook Chris Nguyen thảng thốt.

Facebook Pham Quang thêm vào: "Trình độ ninja này chắc phải cỡ Valentino Rossi chứ không kém. Mà lần sau nhớ gạt cái gác chân sau vào cho anh em đỡ hoảng hốt nhé!"

Theo Vũ Quang (Helino)
Loading...