Video

Video: Nhóm 5 người lao vào hỗn chiến trên phố Hà Nội khiến người đi đường hoảng sợ

5 người đàn ông cầm theo gậy, điếu cầy lao vào đánh nhau giữa đường khiến các phương tiện lưu thông qua đây gặp nhiều khó khăn.

Sự việc ồn ào nhắc tới xảy ra vào chiều ngày hôm nay (1/11) trên đường Hoàng Đạo Thuý, Hà Nội và một phần diễn biến đã được người chứng kiến ghi lại. Theo đó, không rõ nguyên nhân bắt đầu từ phía nào, nhóm 5 người đàn ông lao vào hỗn chiến.

Nhóm người đàn ông lao vào hỗn chiến trên phố Hà Nội

Người cầm gậy, người cầm điếu cầy cứ thế lao vào chửi bới, đánh đập lẫn nhau. Theo diễn biến ghi lại thì người đàn ông mặc áo đen xảy ra va chạm với người đàn ông đầu trọc mặc áo màu xanh. Sau đó 2 thanh niên mặc áo trắng lao tới đánh người đàn ông áo đen rồi liên tục thách thức: "Mày biết tao là ai không? Mày đánh bố tao á!"...

Sau đó, màn hỗn chiến còn kéo theo sự xuất hiện của một nam thanh niên mặc áo sơ mi xanh - người này đứng về phía người đàn ông áo đen. Sự hung hăng của họ khiến những người chứng kiến không khỏi hoảng sợ, các phương tiện lưu thông qua đây cũng gặp nhiều khó khăn.

Video: Nhóm 5 người lao vào hỗn chiến trên phố Hà Nội khiến người đi đường hoảng sợ

Video: Nhóm 5 người lao vào hỗn chiến trên phố Hà Nội khiến người đi đường hoảng sợ - 1
Người đàn ông áo đen đang nằm đất xảy ra mâu thuẫn với người đàn ông áo xanh đầu trọc.

Theo Quân Anh (Pháp luật & Bạn đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-nhom-5-nguoi-lao-vao-hon-chien-tren-pho-ha-noi-khien-nguoi-di-duong-hoang-so-162200111202051902.htm