Video

Video: Nhìn lại hành trình của Hoa hậu H'Hen Niê tại Miss Universe 2018

Năm 2018, không chỉ là dấu ấn quan trọng trong nhiệm kỳ hoa hậu của H’Hen Niê mà cô còn mang về niềm tự hào cho người dân Việt Nam khi lần đầu tiên, Việt Nam có một hoa hậu vào đến Top 5 của Miss Universe.

H'Hen Niê giành được vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và có khoảng 1 năm trau dồi các kỹ năng cần thiết trước khi bước vào cuộc chiến khốc liệt tại đấu trường nhan sắc danh giá thứ 2 thế giới - Miss Universe 2018.

Người đẹp lên đường tới Thái Lan tham dự Miss Universe 2018 mang theo sự kỳ vọng lớn của người hâm mộ quê nhà. Không để cho các fan phải thất vọng, ngay khi vừa đặt chân tới đất nước chùa Vàng, H'Hen Niê đã gây ấn tượng mạnh mẽ với truyền thông quốc tế.

Nhờ sự tinh tế trong từng hành động nhỏ nhất như việc chọn trang phục phù hợp, H'Hen Niê nhanh chóng lấy lòng được người dân Thái Lan, được báo chí nước này dành sự ưu ái đặc biệt chỉ sau đại diện chủ nhà. 

Một ngày trước đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, chúng ta cùng nhìn lại hành trình làm nên lịch sử của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018.

H'Hen Niê được gọi tên vào Top 5 chung cuộc, đây là một kỳ tích mà ít người dám nghĩ đến trước khi Chung kết Miss Universe 2018 diễn ra dù trước đó H'Hen Niê được đánh giá cao và nhận được sự kỳ vọng lớn của người hâm mộ.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/video-nhin-lai-hanh-trinh-cua-hoa-hau-hhen-nie-tai-miss-universe-2018-tintuc657526
Loading...