Video

Video: Nhân viên sân bay bị sa thải vì móc tiền trong ví khách

Nam nhân viên sân bay Thái Lan thò tay móc tiền trong ví của hành khách Mỹ ngay trước khi nó đi qua máy quét an ninh.

Trong đoạn video do camera ở sân bay Suvarnabhumi ở Bangkok, Thái Lan, ghi lại tối 3/4, người đàn ông 89 tuổi, là khách du lịch Mỹ, đang lấy hết các đồ dùng cá nhân trên người để đặt vào chiếc khay nhựa trước khi chúng được đẩy qua máy quét an ninh.

Vài giây sau khi ông cụ bước qua máy soi, nam nhân viên 25 tuổi Thanat Rattana thò tay vào lục ví của ông này. Anh ta sau đó lôi ra một tập tiền giấy, thả vào khay. Và trong khi người đàn ông lớn tuổi được một nhân viên an ninh khác kiểm tra, Thanat đút số tiền, trị giá 6.000 baht (khoảng 4,4 triệu đồng) vào túi mình, theo Mirror. 

Thanat thậm chí còn đợi đến khi một hành khách khác đứng gần mình rồi mới nhét tiền vào túi vì nghĩ rằng họ sẽ che tầm quan sát của camera, từ đó việc anh ta móc trộm tiền không bị ghi lại. 

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau khi đi qua cửa an ninh, du khách Mỹ lớn tuổi đã phát hiện mình bị mất tiền. Cảnh sát lập tức bắt giữ Thanat và cho biết họ tìm thấy số tiền bị mất trong túi quần của anh ta. 

Video: Nhân viên sân bay bị sa thải vì móc tiền trong ví khách
Thanat (áo xanh nhạt, đang ngồi) khi bị cảnh sát thẩm vấn. Ảnh: Viral Press

Ban đầu, Thanat một mực chối cãi. Nhưng sau khi các nhân viên an ninh mở đoạn video do camera ghi lại, anh ta buộc phải nhận tội. Nam nhân viên khai cần tiền để về quê và đang không có đồng nào trong người. Thanat còn tuyên bố mình là người khuyết tật, quá túng bấn nên mới phải trộm tiền. 

Sau sự việc, Thanat đã bị sa thải và bị cảnh sát tống giam. 

Giám đốc sân bay Suvarnabhumi, ông Kittipong Kittikajorn, cho hay: "Điều đầu tiên chúng tôi làm khi đó là gọi cho quản lý công ty an ninh để báo cho họ biết về sự việc này. Họ cần phải tìm các nhân viên đáp ứng đủ yêu cầu, chất lượng hơn để làm việc. Số tiền đã lập tức được trả lại cho vị hành khách trước khi ông ấy lên máy bay". 

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)
Loading...

Loading...