Video

Video: 'Người nhện đảm đang' trèo hẳn ra ngoài cửa sổ chung cư cao tầng lau kính thoăn thoắt khiến thiên hạ thất kinh

Người phụ nữ miệt mài hết ngồi rồi đứng bên ngoài cửa sổ chung cư cao tầng để lau kính mà không dùng tới bất cứ phương tiện bảo hộ nào khiến những người chứng kiến không khỏi thót tim.

"Rớt tim" chính xác là cảm giác của chủ nhân đoạn clip khi vừa mở cửa sổ nhà mình ra và nhìn thấy chị hàng xóm đang đứng bên ngoài cửa sổ, tay thoăn thoắt lau kính ở độ cao nhiều tầng so với mặt đất. 

Clip: "Người nhện đảm đang" trèo hẳn ra ngoài cửa sổ chung cư cao tầng lau kính thoăn thoắt

Không chỉ lau sạch mặt trong, người giúp việc còn trèo cả ra ngoài bệ cửa để lau mặt ngoài cửa kính. Nhìn chị miệt mài hết ngồi rồi lại đứng để lau kính mà không dùng tới bất cứ phương tiện bảo hộ nào khiến những người chứng kiến không khỏi hoảng hốt bởi chỉ cần sơ sẩy một chút thôi là có thể gây tai nạn.

May thay, cuối clip người hàng xóm cũng có thể thở phào khi người phụ nữ hoàn thành việc lau cửa sổ và quay trở vào trong một cách an toàn.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức gây chú ý và nhận về hàng nghìn lượt like từ cư dân mạng. Bên cạnh việc phải trầm trồ với kỹ năng làm việc nhà của "nữ người nhện", nhiều người lại cho rằng chị đảm đang hơi "quá đà" và không nên tái diễn để tránh nguy hiểm.

"Nếu chị làm nghề giúp việc thì hẳn là người giúp việc vạn người mê trong truyền thuyết chứ không ai khác. Nhưng xem chị làm việc nhà mà em mấy lần suýt rơi mất tim ra ngoài, lần sau tìm cách nào đỡ mạo hiểm hơn chị nhé, lỡ chân 1 cái thì lấy ai lau kính...", Facebook Cuong Manh bình luận.

"Làm hàng xóm nhà chị này có ngày bị chị dọa cho hết hồn. Sạch đẹp thì ai cũng thích mà không nên mạo hiểm quá chị nhé, chúc chị làm việc nhà vui vẻ", Facebook Hoang Tuan thêm vào.

Theo Quang Lê (Helino)
Loading...