Video

Video: Người đàn ông nhanh như chớp cứu bé trai thoát nạn trước bánh xe của 2 cô gái, hành động tử tế sau đó càng nhận nhiều lời khen

Bé trai suýt bị xe máy của 2 cô gái tông trúng nhưng may mắn được người đàn ông cứu thoát trong gang tấc. Cảnh giải cứu gay cấn khiến nhiều người thót tim.

Tối 17/10, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại tình huống bé trai suýt bị xe máy tông trúng ngay giữa chợ, may mắn được người đàn ông kịp thời cứu thoát nạn chỉ trong gang tấc.

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh cho thấy cảnh một bé trai khoảng 2 tuổi chạy từ cửa tiệm tạp hoá xuống lòng đường. Đúng lúc này có 2 cô gái chở nhau trên một xe máy chạy qua với tốc độ nhanh, không phản ứng kịp nên suýt va trúng cháu bé.

Clip: Người đàn ông cứu bé trai thoát nạn trước bánh xe của 2 cô gái (Nguồn: FB)

May mắn, đúng khoảnh khắc cháu bé sắp bị tông trúng thì người đàn ông đứng gần đã kịp thời kéo tay bé kéo mạnh ra ngoài, bế chặt lấy bé trên tay. 2 cô gái điều khiển xe máy thì ngã sõng soài xuống đường nhưng không bị thương đáng kể, sau đó có thể đứng dậy tiến đến xem xét tình hình của cháu bé.

Đáng chú ý, sau màn phản xạ nhanh như chớp giải cứu bé trai ngoạn mục, người đàn ông tiếp tục có 1 hành động tử tế khác đó chính là vỗ vai động viên cô gái bị ngã và giúp 2 cô gái này dựng lại xe máy.

Đến cuối đoạn clip, một số người dân xung quanh tập trung xem xét tình hình của cháu bé, 2 cô gái đi xe máy cũng chuẩn bị lên xe rời đi.

Video: Người đàn ông nhanh như chớp cứu bé trai thoát nạn trước bánh xe của 2 cô gái, hành động tử tế sau đó càng nhận nhiều lời khen
(Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả đều phải thót tim trước pha giải cứu ngàn cân treo sợi tóc, khen ngợi hành động nhanh chóng, kịp thời của người đàn ông bởi chỉ 1 tích tắc chậm trễ thôi bé trai đã phải gặp tai nạn nguy hiểm.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng trong tình huống này, lỗi sai vừa nằm ở 2 cô gái khi lái xe máy với tốc độ nhanh trong khu vực đông dân cư, vừa do gia đình của bé trai không trông giữ bé cẩn thận, để bé chạy ra đường. Đây chính là bài học lớn dành cho những gia đình có con nhỏ.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

- "Phản xạ nhanh quá, may là mọi người đều không sao".

- "Đường chợ mà 2 bạn nữ kia phóng nhanh quá, bố mẹ cháu bé cũng sai vì không trông bé cẩn thận".

- "Chú kia giỏi quá, may mắn cứu được bé kịp thời. Những nhà nào gần đường lớn mà có con nhỏ cần trông coi cẩn thận, trẻ con hiếu động hay chạy ra đường rất nguy hiểm".

- "Anh ấy cứu cháu bé xong rồi vẫn động viên và dựng xe cho 2 bạn nữ, hành động đẹp. Nhiều ông khác là lao vào mắng chửi các kiểu rồi".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Theo Tùng (Nhịp sống Việt)


>> Video: Bé trai lao sang đường đột ngột khiến hai người đàn ông suýt mất mạng
>> Chạy sang đường, bé trai 5 tuổi bị xe điện tông chết thương tâm
>> Video: Xe tải đánh lái cực nhanh tránh bé trai bất ngờ lao sang đường


http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-nguoi-dan-ong-nhanh-nhu-chop-cuu-be-trai-thoat-nan-truoc-banh-xe-cua-2-co-gai-hanh-dong-tu-te-sau-do-cang-nhan-nhieu-loi-khen-22020171023728334.htm