Video

[VIDEO] Người đàn ông đứng ngang giữa đường chặn xe ô tô, còn bẻ gãy luôn cả cần gạt nước, hành động của tài xế mới gây bất ngờ

Khi chiếc xe đang di chuyển trên đường làng thì bất ngờ bị một người đàn ông trung tuổi bước ra chặn đầu. Thậm chí còn bẻ gãy cả cần gạt nước. Người tài xế đành phải lùi xe, chạy hướng khác cho lành!

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người đàn ông manh động, bẻ gãy cần gạt nước ở ô tô khi chiếc xe này đang dừng lại để xin tín hiệu nhường đường để di chuyển.

CLIP: Người đàn ông đứng ngang giữa đường chặn xe ô tô, còn bẻ gãy luôn cả cần gạt nước, hành động của tài xế mới gây bất ngờ

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, khi chiếc xe đang di chuyển trên đường làng thì bất ngờ 1 người đàn ông trung niên, tay bế 1 em bé đứng ra giữa đường để chặn đầu xe. Mặc dù tài xế và phụ xe liên tục nói: ''Cháu đi nhờ với ông ơi. Cho cháu đi nhờ với'', nhưng người đàn ông này vẫn quyết không hợp tác. Thậm chí, người này còn bẻ cả cần gạt nước của xe tải, mặc đứa cháu đứng dưới đang gào khóc.

Nhận thấy người đàn ông này có dấu hiệu không tỉnh táo, nghi có men trong người, người tài xế đã lùi xe chạy hướng khác để đảm bảo an toàn. Trong khi đó, người đàn ông kia vẫn tiếp tục đi theo chiếc xe.

Ngay sau khi đoạn clip ngắn được đăng tải, dân mạng đã vô cùng bức xúc và chỉ trích gay gắt trước hành động của người đàn ông này. Đồng thời, đồng tình với cách xử lý của tài xế xe tải, bởi nếu đôi co với người không tỉnh táo, hậu quả khôn lường chắc chắn sẽ xảy ra.

Theo Minh Khôi (Helino)

https://afamily.vn/clip-nguoi-dan-ong-dung-ngang-giua-duong-chan-xe-o-to-con-be-gay-luon-ca-can-gat-nuoc-hanh-dong-cua-tai-xe-moi-gay-bat-ngo-20200120150157564.chn
Loading...