Video

Video: Người đàn ông bất chấp nguy hiểm cứu đứa trẻ trong xe bị cháy ở Củ Chi

Dù chiếc xe ô tô gặp tai nạn đang bốc cháy rất lớn, nhưng khi nghe tiếng khóc trong xe, một người đi đường đã dũng cảm lao vào cứu sống nạn nhân thoát khỏi lưỡi hái của tử thần.

Vào khoảng 1h sáng ngày 20/6, trên quốc 22 đoạn qua xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi (TP HCM) đã xảy ra va chạm giữa hai ô tô.

Theo các nhân chứng, một trong hai chiếc xe gặp nạn có người đã tử vong được xác định là nữ giới. Tuy nhiên thời điểm xe đang bốc cháy, nhiều người phát hiện có tiếng khóc trong xe xác định là của trẻ em.

Dù ngọn lửa đang cháy lớn nhưng một người đàn ông đi đường dù mất nhiều thời gian nhưng vẫn bất chấp nguy hiểm để kịp thời cứu được em bé ra ngoài. Cơ quan chức năng cho biết, một người đàn ông khác cũng đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Hành động dũng cảm của người đàn ông cứu em bé đã được người dân vô cùng tán thưởng, bởi chỉ thêm một lúc nữa đứa trẻ rất có khả năng rơi vào nguy hiểm bởi sức nóng cũng như khói trên xe.

Sau vụ tai nạn Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP HCM đã phối hợp cùng Công an huyện Củ Chi, Trạm CSGT Tây Bắc điều tra nguyên nhân.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/video-nguoi-dan-ong-bat-chap-nguy-hiem-cuu-dua-tre-trong-xe-bi-chay-o-cu-chi-tintuc828942