Video

Video: Người dân nhích xe từng chút một do xuất hiện 'hố tử thần' sau trận mưa lớn ở Sài Gòn

Trận mưa lớn tối ngày 6/8, khiến hàng ngàn người lẫn xe máy, xe hơi ngập trong nước. Đồng thời, "hố tử thần" lớn xuất hiện tại góc ngã tư đường Nguyễn Oanh, Phan Văn Trị (quận Gò Vấp) cũng gây ùn tắc nghiêm trọng trong giờ cao điểm sáng nay.
Dân Gò Vấp đi làm nhích xe từng chút một do xuất hiện "hố tử thần" sau trận mưa lớn

Sau trận mưa lớn hôm qua, tại góc ngã tư đường Nguyễn Oanh, Phan Văn Trị (quận Gò Vấp) xuất hiện hố tử thần có độ rộng khoảng hơn 3m, làm hai tuyến đường này ách tắc trong giờ cao điểm sáng nay.

Cũng trong sáng nay, lực lượng chức năng đã cật lực làm việc vừa lắp hố vừa điều phối giao thông ở đây giúp các phương tiện di chuyển dễ dàng hơn.

Video: Người dân nhích xe từng chút một do xuất hiện 'hố tử thần' sau trận mưa lớn ở Sài Gòn
Hố tử thần xuất hiện sau trận mưa lớn tối 6/8
Video: Người dân nhích xe từng chút một do xuất hiện 'hố tử thần' sau trận mưa lớn ở Sài Gòn - 1
Lực lượng chức năng đang cật lực làm việc, vừa lắp hố vừa điều phối giao thông

Tuy vậy, vì đây là trục đường quan trọng để người dân di chuyển vào trung tâm thành phố đi làm nên càng vào giờ cao điểm, lượng xe đổ về càng đông, tạo nên nút giao thông đông nghẹt tại góc ngã tư này.

Do lưu lượng xe đông, nên người dân chỉ có thể di chuyển chậm. Nhiều phương tiện "chôn chân" tại chỗ, kiên nhẫn nhích từng chút một để di chuyển, có một số người dân vì chưa biết có hố đen sập lún nên khá bỡ ngỡ trước tình trạng giao thông tại đây.

Video: Người dân nhích xe từng chút một do xuất hiện 'hố tử thần' sau trận mưa lớn ở Sài Gòn - 2
Khu vực này xảy ra tình trạng ùn tắc kinh hoàng

Theo Kingpro (Pháp luật & Bạn đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/clip-nguoi-dan-nhich-xe-tung-chut-mot-do-xuat-hien-ho-tu-than-sau-tran-mua-lon-o-sai-gon-215418
Loading...