Video

Video: Mưa lớn lúc giữa trưa ở Sài Gòn, người dân xách dép lội bì bõm trên đường phố

Cơn mưa lớn trút xuống đột ngột tại TP.HCM khiến nhiều tuyến đường ngập nặng, người dân chật vật khi phải di chuyển ngoài đường. Nhiều phương tiện bị chết máy ngay giữa dòng nước, người dân đành xắn quần dắt bộ xe về nhà.

Trưa 12/8, cơn mưa lớn như trút nước đã bất ngờ đổ xuống nhiều quận/huyện tại TP.HCM gây ngập nặng. Cơn mưa bắt đầu vào khoảng 11h30 và kéo dài đến hơn 12h, dù không quá lâu nhưng vẫn khiến tuyến đường Nguyễn Văn Khối ngập rất sâu, có vùng ngập qua đầu gối người đi bộ. 

Một số phương tiện phải quay đầu xe tìm đường khác để đi. Nước từ dưới các cống không thoát kịp nên ngập vào nhà các hộ dân sống hai bên đường, đồng thời gây ngập nặng tại các công viên.

Clip: TP.HCM bất ngờ đón cơn mưa lớn giữa trưa

Mưa ngập làm người dân hết sức vất vả, chật vật để di chuyển trên đường. Có nhiều xe máy bị chết máy ngay giữa dòng nước, người dân buộc phải dắt bộ xe đoạn đường dài vượt qua vùng nước ngập.

Video: Mưa lớn lúc giữa trưa ở Sài Gòn, người dân xách dép lội bì bõm trên đường phố

Video: Mưa lớn lúc giữa trưa ở Sài Gòn, người dân xách dép lội bì bõm trên đường phố - 1

Video: Mưa lớn lúc giữa trưa ở Sài Gòn, người dân xách dép lội bì bõm trên đường phố - 2
Đường Nguyễn Văn Khối ngập sâu sau cơn mưa lớn.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 12/8, do ảnh hưởng gió mùa Tây Nam nên thời tiết TP.HCM, Cần Thơ, Bình Dương và ở các tỉnh miền Nam nhiều mây, chiều tối và đêm nay có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo, mưa lớn sẽ còn tiếp diễn trong nhiều ngày tại Nam Bộ:

- Từ đêm 11-15/8 và ngày 20-21/8, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

- Từ 16-19/8, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Theo Tùng - Lan Anh (Pháp luật & Bạn đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/clip-mua-lon-luc-giua-trua-o-sai-gon-nguoi-dan-xach-dep-loi-bi-bom-tren-duong-pho-217078
Loading...