Video

Video: Mẹ vừa quay đi, bé 1 tuổi bị bảo mẫu đấm vào bụng, đánh mạnh lên đầu

Người giúp việc Trung Quốc bị bắt giữ sau khi video quay cảnh cô ta bạo hành đứa trẻ trong thang máy bị phát hiện.

Đoạn video cho thấy người mẹ trao cậu con trai khoảng 1 tuổi đang khóc cho giúp việc ở cửa thang máy rồi vẫy tay tạm biệt.

Lúc cửa thang vừa đóng, đứa bé vẫn khóc khiến bà giúp việc phải dọa nạt. Khi cậu bé vẫn không chịu nín, người phụ nữ trung niên tỏ ra tức giận, dang tay đấm vào bụng bé 13 lần. Thậm chí, khi đã đặt em lên xe đẩy, bà ta vẫn tiếp tục đánh vào đầu, vào lưng em rồi lắc mạnh xe đẩy nhiều lần trước khi bước ra khỏi thang. 

Đoạn video, được một người họ Yang, đăng lên mạng xã hội tuần trước. Người mẹ sau khi được cho xem video trên đã lập tức trình báo với cơ quan chức năng tối 9/12. Sau khi điều tra, cảnh sát xác nhận sự việc xảy ra ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, tuy nhiên địa điểm cụ thể chưa được xác định rõ, People's Daily Online đưa tin. 

Nữ giúp việc 42 tuổi, họ Li, hiện đã bị bắt trong khi cảnh sát điều tra làm rõ vụ việc. 

Theo CGTN, đoạn video sau khi được chia sẻ hôm 9/12 đã khiến nhiều người dùng mạng Trung Quốc tức giận, châm ngòi cho cuộc tranh luận gay gắt về tình trạng bất ổn trong ngành dịch vụ trông trẻ hiện nay. Rất nhiều người bày tỏ lo lắng cho sự an toàn của các em nhỏ khi được giao cho giúp việc trông nom, những người trước mặt cha mẹ các bé thì tỏ ra hòa nhã, đon đả nhưng sau lưng thì bạo hành, dọa nạt. 

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)
Loading...