Video

Video: Mẹ quên tắt máy, bé trai vặn tay ga đâm nát hàng loạt rổ hoa quả ở chợ

Đây là lời cảnh báo cho thói quen xấu của nhiều người, đặc biệt là phụ huynh khi đèo con nhỏ trên xe máy.

Một đoạn clip ghi lại cảnh tượng em nhỏ vặn tay ga xe máy đầy nguy hiểm đang được chia sẻ trên các diễn đàn, khiến nhiều người xem hoảng hốt lo lắng.

Theo chia sẻ của người đăng tải, một người phụ nữ cho con trai đứng đằng trước, điều khiển xe máy đi mua hàng. Khi người mẹ không để ý, quên tắt khoá xe, cậu con trai đã bất ngờ vặn ga khiến chiếc xe lao thẳng về phía trước.Hậu quả khiến hai mẹ con đâm vào quầy hoa quả gần đó, ngã đập mạnh người xuống đất. 

Sự việc diễn ra ở chợ, ngay lập tức người dân xung quanh đã chạy tới giúp đỡ. May mắn cả hai mẹ con không ai bị thương nặng, bé trai tỏ ra khá hoảng sợ. Người mẹ không hề cáu gắt, tức giận trước hành động nghịch ngợm của con nhỏ, mà chỉ quan tâm, lo sợ con bị thương.

Mẹ quên tắt máy, bé trai vặn tay ga đâm nát hàng loạt rổ hoa quả ở chợ (Nguồn clip: TikTok)

Đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh là hồi chuông cảnh báo các bậc phụ huynh luôn phải cẩn thận khi cho con nhỏ đứng trước khi điều khiển xe máy, cẩn thận tắt máy để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Theo Diệu Thùy (Pháp luật & Bạn đọc)


>> Clip: Quên tắt máy, cả mẹ và con bị xe kéo vọt trên đường
>> Quá nguy hiểm: Mẹ quên tắt máy để con nhỏ vặn ga khiến xe lao thẳng vào gốc cây
>> Phụ huynh quên tắt máy, bé trai 2 tuổi vặn ga xe máy đè thủng ruột bạn cùng lớp


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/me-quen-tat-may-be-trai-van-tay-ga-dam-nat-hang-loat-ro-hoa-qua-o-cho-162211205083213558.htm