Video

Video: Màn 'rẽ sóng' của thanh niên đi mô tô khiến nhiều người phẫn nộ

Đoạn video về hành động chạy xe mô tô tốc độ cao trên đường ngập nước của nam thanh niên ở TP.HCM, làm nhiều người ướt sũng được lan truyền trên mạng xã hội, khiến dân tình phẫn nộ.

Mới đây, đoạn video về hành động chạy xe mô tô tốc độ cao trên đường ngập nước của mam thanh niên ở TP.HCM, làm nhiều người ướt sũng được lan truyền trên mạng xã hội, khiến dân tình phẫn nộ. Đoạn video được trang facebook Người Miền Đông đã đăng tải.

Video: Màn 'rẽ sóng' của thanh niên đi mô tô khiến nhiều người phẫn nộ
Nam thanh niên bị lên án bởi ý thức tham gia giao thông công cộng

Theo đó, dù được nhắc nhở nhưng nam thanh niên vẫn bất chấp đường đang bị ngập sâu, cố tình phóng vút với tốc độ cao khiến nước bắn tung tóe sang hai bên đường, khiến người người dân đang đi với tốc độ chậm hoặc dắt xe ở hai bên đường hứng trọn nước mưa bẩn dưới đường. Hành động này của nam thanh niên bị cư dân mạng nên án, thậm chí, có cư dân mạng còn đề nghị áp dụng mức hình phạt thanh niên này giống cách của cảnh sát Campuchia trừng phạt các quái xế thích độ pô, nẹt pô là bắt các quái xế nghe chính những âm thanh inh tai nhức óc phát ra từ ống pô xe của họ. Còn thanh niên này chắc tạt nước cho tới khi chừa thì thôi.

Cũng có ý kiến trái chiều đưa ra, người quay video cũng sẽ tạo ra "màn trút nước" tương tự cho người đi đường, tuy nhiên, thiết nghĩ, đó là hành động xuất phát từ ý thức tốt, muốn nhắc nhở, cảnh cáo người vi phạm, nên không nhiều người lên án hành động rượt đuổi của người quay video này.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Loading...

Loading...